Sửa lại lông mày bị xăm hỏng

Lông mày cháu rất mờ nên nghe theo lời khuyên của bạn, cháu đã đi xăm lông mày. Kỹ thuật viên làm kém quá nên giờ chân mày cháu trông rất tệ. Cháu rất muốn đi xóa chân mày nhưng không biết địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.

Sửa lại lông mày bị xăm hỏng

Quá trình xăm để tạo cung mày là quá trình đưa chất màu vào lớp trung bì của da để tạo nên hình dáng theo yêu cầu. Cũng như việc xăm ở những vị trí khác trên cơ thể, đôi khi kết quả không được như ý muốn, khiến cho người muốn làm đẹp phải tìm cách xóa bỏ vết xăm. Có thể xăm đè lên vết xăm trước bằng chất màu trắng, hoặc dùng máy laser, mà phải là laser ND-Yag. Máy này có khả năng làm chất màu sâu dưới lớp trung bì bốc bay đi, khiến cho vết xăm biến thành viền sẹo trắng.

Tốt nhất là bạn nên đến cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ để cắt bỏ phần da bị xăm lỗi, kéo được da mi lên trên, treo cung mày lên cao hơn, vừa xóa được sẹo vừa kết hợp căng da mi trên tốt. Đây là một loại phẫu thuật đơn giản, sẹo mổ ở cung mày rất nhỏ, một vài tháng hết sẹo, hầu như không gặp biến chứng, không để lại sẹo lồi. Ở Hà Nội, bạn có thể đến bệnh viện Quân đội Trung ương 108, bệnh viện Việt Đức, Xanh Pôn…, hoặc các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín đều được.

Dược & Mỹ Phẩm

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá