Tạo kiểu và kháng ẩm cho mái tóc với KMS

Công nghệ kháng ẩm chưa từng có trên thị trường & có thể thay đổi kiểu tóc mà không cần gội lại, duy nhất bởi KMS.

Nếu mũ bảo hiểm đã từng là ác mộng của bạn bởi mỗi khi bỏ mũ ra, mái tóc chải chuốt thật phong cách của bạn trở nên bẹp dí hay rối bù. Hay đã từng loay hoạy với nào kiểu búi này, nào gôm xịt tạo kiểu nọ hòng nhưng nếu không cứng đờ như tượng thì cũng chẳng thể nào chỉnh sửa gì lại được trừ khi gội đầu. KMS sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho dù hôm nay có là ngày ẩm trời cỡ nào, bạn có phải đội mũ bảo hiểm dưới trời nắng nóng mồ hôi ướt đẫm ra sao, bạn cũng vẫn có một phong cách tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tạo kiểu và kháng ẩm cho mái tóc với KMS  - ảnh 1 Duy nhất các sản phẩm KMS cho bạn khả năng tạo kiểu lại (Restyle) – thay đổi kiểu tóc trong tích tắc mà không cần gội lại, không bết dính.  

Không giống như bất kỳ sản phẩm nào từng có trên thị trường. KMS – thương hiệu chăm sóc chuyên nghiệp chia sản phẩm của mình vào 3 nhóm START.STYLE.FINISH – để bạn có thể thay đổi đẳng thức tạo kiểu của mình khi tâm trạng thay đổi hoặc khi có một kế hoạch phát sinh. Mỗi bước tạo kiểu của KMS đều xây dựng trên công nghệ TRIfinity, đem đến khả năng kháng ẩm lên đến 72 giờ & thay đổi kiểu tóc mà không cần gội lại. Đây là hai tính năng sản phẩm duy nhất bởi KMS & chưa từng có trên thị trường.

Tạo kiểu và kháng ẩm cho mái tóc với KMS  - ảnh 2 Kiến trúc 3 bước giúp bạn có thể dễ dàng tự tạo lại kiểu tóc được làm ở salon tại nhà

START – CHUẨN BỊ: các sản phẩm có vai trò như lớp nền, dùng trên tóc ướt hoặc tóc lau khô nhẹ bằng khăn.

STYLE – TẠO KIỂU: tạo hình, chỉnh dáng tóc và kiểu tóc theo đúng ý của bạn – một cách hoàn toàn sáng tạo.

FINISH – KẾT THÚC: các sản phẩm hoàn thiện hóa kiểu tóc cho bạn nhờ khả năng giữ và bảo vệ tóc khỏi tác động của độ ẩm lên đến 3 ngày.

Tạo kiểu và kháng ẩm cho mái tóc với KMS  - ảnh 3
Để khám phá các đẳng thức tạo kiểu của các mẫu tóc, hãy theo dõi fanpage chính thức của KMS Việt Nam:  https://www.facebook.com/kmsvietnam.

Nhà phân phối độc quyền Goldwell & KMS tại Việt Nam

SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: tnha@sunstar.vn

Website: http://sunstar.vn/ 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá