Thẩm mỹ laser thu nhỏ lỗ chân lông

Da mặt tôi không được mịn màng, lỗ chân lông to, trông lúc nào cũng bì bì. Tôi đã dùng nhiều loại nước hoa hồng được quảng cáo là làm se khít lỗ chân lông nhưng không ăn thua.

Thẩm mỹ laser thu nhỏ lỗ chân lông

Tôi nghe nói có thể dùng laser để giải quyết vấn đề này, nhưng thực hư thế nào thì tôi chưa được kiểm chứng. Bác sĩ giải đáp thắc mắc này giúp tôi với, liệu laser có giúp cho lỗ chân lông thu nhỏ lại được không?

(hatrang… @yahoo.com)

Thẩm mỹ laser thu nhỏ lỗ chân lông - ảnh 1

Nước hoa hồng chỉ là một dạng nước tẩy rửa đặc biệt, làm sạch phần sâu trong lỗ chân lông ở da mà không có chức năng làm se khít lỗ chân lông đó. Về mặt phẫu thuật, chúng tôi không can thiệp được. Theo tìm hiểu của tôi, hiện có máy Frational laser là máy được tích hợp một phần mềm phân tích chất lượng của da, định được mức năng lượng an toàn, hiệu quả cho da. Công nghệ này đã được thế giới công nhận, có khả năng xử lý triệt để các tình trạng da khô, lỗ chân lông to, rộng. Hơn nữa, trong máy có cơ chế quét vi điểm và sinh nhiệt, kích thích sự tái tạo các sợi collagen, giúp cho lớp biểu bì trở nên khỏe mạnh, làm cho da se khít lỗ chân lông và sáng trở lại.

Bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ có máy laser và tìm hiểu xem họ có loại máy này không, vì mỗi loại máy laser lại có một công dụng khác nhau.

Nhân đây, cũng xin nói thêm với bạn về laser. Đây là một chùm tia ánh sáng mà người ta có thể tạo được nó. Phụ thuộc vào cường độ, bước sóng mà nó định ra các loại laser khác nhau, với những tác động khác nhau vào các mô trên cơ thể. Có loại laser đốt nông trên mặt da, có loại làm bốc bay sắc tố sâu dưới da mà không làm tổn thương bề mặt da, tăng cường quá trình lành da và vết thương.

Bạn nên tham khảo kết quả thực tế ở những người đã từng dùng laser để se khít lỗ chân lông trước khi quyết định có nên bỏ tiền làm đẹp hay không. Chúc bạn sớm có làn da như ý!

Dược & Mỹ Phẩm

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá