Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực

Nữ người mẫu từng gây ồn ào với câu chuyện tình cảm cùng chàng trai cao 1m26 thể hiện đầy ấn tượng trong bộ sưu tập mới của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực

Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực - ảnh 1

Trong bộ ảnh giới thiệu BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường, chân dài Thanh Thảo đảm nhận vai trò người mẫu chính. Thanh Thảo thuộc lớp người mẫu mới, trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Sau đó, cô hoạt động với vai trò người mẫu ảnh và catwalk tại TP.HCM.

Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực - ảnh 2

Thanh Thảo từng khiến công chúng bất ngờ khi công khai chuyện tình cảm với chàng trai cao 1m26. Cặp đôi nhanh chóng được truyền thông và khán giả chú ý. 
Từ đó, sự nghiệp của chân dài làng mốt và chàng diễn viên hài có nhiều khởi sắc hơn. 
Hiện họ vẫn trong mối quan hệ tình cảm và nhận được sự quan tâm, chúc mừng của fan hâm mộ. Tuy nhiên, cả hai đều né tránh nói về nhau trên mặt báo. Họ không muốn mượn chuyện riêng để PR tên tuổi cá nhân.

Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực - ảnh 3

Hiện Lê Thanh Thảo là sinh viên của Đại học Ngân hàng TP.HCM. Cô sở hữu chiều cao 1m76, cân nặng 48 kg với các số đo 81-60-5. Nữ người mẫu có gương mặt cá tính và phong cách trình diễn lạnh lùng, ấn tượng.

Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực - ảnh 4

BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường có tông màu trắng làm chủ đạo. Mỗi khi giới thiệu hình ảnh BST mới, NTK và ê-kíp của anh đều lên ý tưởng và concept hình ảnh rõ ràng, cụ thể, có sự đầu tư về bối cảnh. Vì thế những bộ ảnh giới thiệu sản phẩm mới của anh đều được người xem đón nhận và yêu thích.

Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực - ảnh 5

BST mùa hè của Đỗ Mạnh Cường sử dụng chất liệu mềm mại, nữ tính. Phom dáng trang phục phù hợp với mùa hè. Đường cắt dứt khoát và mạnh mẽ, nhưng cũng không kém phần nữ tính với đường diềm bèo và xếp ly điệu đà.

Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực - ảnh 6

Chất liệu ren tiếp tục được NTK sử dụng trong BST lần này.

 

Chất liệu ren từng giúp Đỗ Mạnh Cường thành công khi anh giới thiệu SBT mới ở những năm trước. Sự mạnh dạn sử dụng chất liệu mới mẻ mang tính thử nghiệm đã giúp NTK thành công. Các BST của anh đều được giới mộ điệu ưa thích và mong đợi.

Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực - ảnh 7

Một số thiết kế vẫn giữ phom dáng cứng cáp phù hợp với hình ảnh tối giản và thanh lịch.

Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực - ảnh 8

BST được tận dụng kỹ thuật xếp ly và phối hợp vải ren tinh tế.

Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực - ảnh 9

Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực - ảnh 10

Kiểu váy xếp ly vạt ngắn, dài đầy ngẫu hứng, phối ăn nhập cùng áo tay xòe nữ tính.

Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực - ảnh 11

Hiện NTK Đỗ Mạnh Cường khá bận rộn với công tác chuẩn bị giới thiệu BST mùa hè 2014. Show diễn giới thiệu BST có chủ đề Biển nhớ được trình làng vào ngày 20/4 tại TP.HCM

Thanh Thảo ấn tượng giữa cánh đồng đỏ rực - ảnh 12

BST xuân hè 2014 của NTK Đỗ Mạnh Cường có tên gọi Sea of Memory - Biển nhớ, lấy ý tưởng từ biển cả. Toàn bộ các thiết kế đều lấy cảm hứng từ những yếu tố thuộc về biển. Họa tiết và gam màu đi theo tông tươi mát, đậm xu hướng mùa hè.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá