‘Thiên thần nội y’ Izabel Goulart gợi cảm cổ động Olympic Rio

TPO - Siêu mẫu xứ Samba quyến rũ hút hồn trên tạp chí Glamour.

Victoria'sSecret, Izabel Goulart, thienthannoiy, OlympicRio2016 - ảnh 1 "Chân dài" cao 1m77 diện những trang phục phong cách thể thao để cổ động cho Thế vận hội mùa hè đang diễn ra tại quê nhà của cô.
Victoria'sSecret, Izabel Goulart, thienthannoiy, OlympicRio2016 - ảnh 2 Izabel Goulart phô diễn hình thể khỏe khoắn với các số đo 84-61-89.
Victoria'sSecret, Izabel Goulart, thienthannoiy, OlympicRio2016 - ảnh 3 Cô là một trong những siêu mẫu tên tuổi ở Brazil.
Victoria'sSecret, Izabel Goulart, thienthannoiy, OlympicRio2016 - ảnh 4 Cô nàng rất thân thiết với các người đẹp đồng hương, cùng tham gia đội "thiên thần" Victoria's Secret như Alessandra Ambrosio, Adriana Lima...
Victoria'sSecret, Izabel Goulart, thienthannoiy, OlympicRio2016 - ảnh 5 Sau mối tình 6 năm với doanh nhân Marcelo Costa tan vỡ, hiện Izabel đang hẹn hò với thủ thành người Đức Kevin Trapp.
Victoria'sSecret, Izabel Goulart, thienthannoiy, OlympicRio2016 - ảnh 6 Izabel Goulart khoe hình thể tuyệt mỹ trên sàn diễn trong một show của Victoria's Secret.
Victoria'sSecret, Izabel Goulart, thienthannoiy, OlympicRio2016 - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá