Thiên thần nội y Sara Sampaio kiêu sa, nóng bỏng

TPO - “Chân dài” người Bồ Đào Nha vừa trở thành người mẫu cho chiến dịch xuân hè 2017 của thời trang Blumarine.

Victoria’s Secret,chân dài,Blumarine, Sara Sampaio, thiên thần nội y - ảnh 1 Sara Sampaio được các chuyên gia săn tìm “chân dài” phát hiện từ khi cô mới 15 tuổi nhưng 1 năm sau, cha mẹ cô mới đồng ý cho con gái đi thi người mâu.
Victoria’s Secret,chân dài,Blumarine, Sara Sampaio, thiên thần nội y - ảnh 2 Từ lâu Sara đã mơ ước được trở thành người mẫu của hãng nội y danh tiếng nhất thế giới Victoria’s Secret. 
Victoria’s Secret,chân dài,Blumarine, Sara Sampaio, thiên thần nội y - ảnh 3 Năm 2013, ước mơ của cô nàng biến thành hiện thực khi Sara được mời diễn show cuối năm và là một trong những người mẫu được mang đôi cánh thiên thần vào năm 2015.
Victoria’s Secret,chân dài,Blumarine, Sara Sampaio, thiên thần nội y - ảnh 4 Với chiều cao 1m72, các số đo 81-60-87 cùng vẻ đẹp đậm chất Latin, cô nàng hiện là “chân dài” rất đắt sô.
Victoria’s Secret,chân dài,Blumarine, Sara Sampaio, thiên thần nội y - ảnh 5 Nàng mẫu vô cùng cuốn hút, khoe đường cong trong những thiết kế váy áo cut-out táo bạo của thời trang Blumarine.
Victoria’s Secret,chân dài,Blumarine, Sara Sampaio, thiên thần nội y - ảnh 6 Bộ ảnh do cặp đôi nhiếp ảnh gia Luigi & Iango bấm máy.
Victoria’s Secret,chân dài,Blumarine, Sara Sampaio, thiên thần nội y - ảnh 7
Victoria’s Secret,chân dài,Blumarine, Sara Sampaio, thiên thần nội y - ảnh 8 Sara khoe hình thể nóng bỏng trong những mẫu nội y mới của Victoria's Secret.
Victoria’s Secret,chân dài,Blumarine, Sara Sampaio, thiên thần nội y - ảnh 9
Victoria’s Secret,chân dài,Blumarine, Sara Sampaio, thiên thần nội y - ảnh 10
Victoria’s Secret,chân dài,Blumarine, Sara Sampaio, thiên thần nội y - ảnh 11
Victoria’s Secret,chân dài,Blumarine, Sara Sampaio, thiên thần nội y - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng