Thư Kỳ - Phùng Đức Luân bất ngờ tung ảnh cưới đẹp long lanh

TPO - Cuộc tình đầy sóng gió suốt gần 20 năm của cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ cuối cùng cũng khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi cả hai quyết định kết hôn.

Thư Kỳ - ảnh 1

Phùng Đức Luân và Thư Kỳ lần đầu gặp nhau khi đóng chung phim Bishonen vào năm 1997. Dù cả hai bị bắt gặp hẹn hò nhiều lần nhưng sau đó, Phùng Đức Luân lại gây ngạc nhiên khi tuyên bố hẹn hò với nữ ca sĩ/ diễn viên Mạc Văn Úy và cặp đôi Phùng - Mạc đã yêu nhau suốt 9 năm.

Thư Kỳ - ảnh 2

Đến năm 2012, tin Thư Kỳ - Đức Luân tái hợp bắt đầu nhen nhóm trở lại, sau 14 năm quen biết nhau. Cặp đôi còn chia sẻ ảnh cùng nhau đến Tokyo. Từ đó đến nay, dù tan hợp – hợp tan nhiều lần nhưng cả hai chưa bao giờ công khai tình cảm.

Thư Kỳ - ảnh 3 Khởi nghiệp là một diễn viên phim cấp 3 nhưng đến nay, Thư Kỳ nỗ lực vươn lên và khẳng định khả năng diễn xuất cũng như vị trí của cô trong làng giải trí.
Thư Kỳ - ảnh 4

Những vai diễn đầy cảm xúc của Thư Kỳ trong các phim: Home Sweet Home, Women From Mars, Confession of Pain, If you are the one, New York, I Love You… đều để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Thư Kỳ - ảnh 5 Xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng, Thư Kỳ tiết lộ cô từng đi qua cả chục mối tình và với ai cô cũng yêu điên dại nhưng tất cả đều chẳng đi đến đâu.
Thư Kỳ - ảnh 6 Phùng Đức Luân sinh năm 1974, anh là đạo diễn nổi tiếng Hồng Kông. 
Thư Kỳ - ảnh 7 Các fan rất vui mừng vì cuối cùng người đẹp 40 tuổi cũng tìm được bến đỗ bình yên.
Thư Kỳ - ảnh 8 Phùng Đức Luân - Thư Kỳ rất đẹp đôi trong ảnh cưới.
Thư Kỳ - ảnh 9 Người đẹp phủ nhận tin đồn mang bầu.
Thư Kỳ - ảnh 10 Đôi uyên ương tiết lộ họ sẽ chỉ làm tiệc đơn giản mời người thân và bạn bè chứ không tổ chức lễ cưới đình đám.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá