Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk

TPO - Lần đầu tiên diễn thời trang cùng mẹ nhưng cô con gái đáng yêu Suti của cựu người mẫu Thúy Hạnh đã được làm vedette trong show diễn 'The dream of Santorini' ở Hà Nội tối 30/3.

Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 1 Đã lâu không xuất hiện trên sàn diễn thời trang, tối qua Thúy Hạnh nhận lời trở lại sàn catwalk trong show diễn 'The dream of Santorini' tại Hà Nội.
Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 2 Đúng như tên gọi "Like Mother Like Daughter", phần một của show diễn tập trung vào các trang phục dạo phố dành cho các bà mẹ và con gái. Ở bộ sưu tập này, Thúy Hạnh và con gái Suti làm vedette trên sàn diễn.
Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 3 Siêu mẫu Hà Anh mặc váy xẻ đùi sexy làm MC cho đêm diễn.
Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 4 Cô cũng tham gia trình diễn một số mẫu trang phục quan trọng trong các bộ sưu tập.
Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 5 Siêu mẫu gốc Hà thành diện một thiết kế váy chất liệu xuyên thấu khoe đôi chân thon dài, quyến rũ.
Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 6 Tuy không xuất hiện thường xuyên trong các show diễn thời trang nhưng Hà Anh vẫn có một ví trí quan trọng trên sàn catwalk và dẫn dắt các đàn em.
Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 7 Người đẹp Nguyễn Thị Loan cũng tham gia trình diễn với các người mẫu nhí.
Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 8 Chân dài Kha Mỹ Vân chuyên nghiệp trên sàn diễn trong nước sau một thời gian lăn lộn trên các sàn catwalk quốc tế.
Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 9 Hoàng Thùy ngày càng xinh đẹp và chuyên nghiệp hơn.
Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 10 Chân dài Minh Triệu diện một chiếc váy lãng mạn với họa tiết kẻ ngang.
Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 11 Á quân Next Top Model Trà My ngày càng trưởng thành và chuyên nghiệp.
Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 12 Giải bạc siêu mẫu Phan Hà Phương đã lâu mới xuất hiện trên sàn diễn thời trang.
Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 13 Diễn viên múa Linh Nga mở màn chương trình với màn múa đầy ấn tượng.
Thúy Hạnh và con gái cùng làm vedette sàn catwalk - ảnh 14 "The Dreams of Santorini" kể về câu chuyện tình yêu của biển cả. Ở đó, khán giả được thưởng thức những mẫu trang phục mới nhất của hãng qua câu chuyện thú vị về tình yêu nơi đại dương sâu thẳm của xứ đảo mộng mơ ở Hy Lạp.
Ảnh: Minh Tâm HD Team

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng