Tóc đẹp như Sandra Bullock

Sandra Bullock luôn là “kim chỉ nam” của xu hướng. Khi cô bước trên thảm đỏ Oscar 2014, ngay lập tức, những hình ảnh chia sẻ trên facebook, những dòng tweet…về mái tóc của cô tràn ngập trên các trang báo & mạng xã hội.

Tóc đẹp như Sandra Bullock

Mái tóc khỏe mạnh toát lên vẻ suôn mượt, bóng đẹp tự nhiên khéo léo vắt lệch sang một bên vai. Sandra cũng như tất cả các cô đào Hollywood phải thường xuyên thay đổi màu tóc, kiểu tóc nên không tránh khỏi hư tổn, xơ xác; nhiều người trong số họ thậm chí sở hữu mái tóc bông xù tự nhiên. Ép tóc thẳng không thể đưa đến nhiều lựa chọn để thay đổi kiểu tóc, đó cũng chính là khi các liệu pháp sử dụng keratin (một loại protein tự nhiên trong tóc) ra đời và trở thành một trào lưu mang tên “Hấp duỗi Keratin Kerasilk” của thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp hang đầu thế giới Goldwell.

Không phá hủy cấu trúc tóc, hấp duỗi Keratin tạo ra những liên kết Keratin mới trong cấu trúc tóc, khiến các lọn xoăn rối trở nên mềm và dễ kiểm soát hơn, dễ dàng lấy lại vẻ suôn mượt mà vẫn bồng bềnh, tự nhiên. Thay vì mái tóc thẳng đơ, tóc được hấp duỗi Keratin thể hiện rõ sức sống vì được cung cấp protein và được phục hồi dưới tác động nhiệt nhẹ nhàng, phù hợp.

Tóc đẹp như Sandra Bullock  - ảnh 1
Đặc biệt, hấp duỗi Keratin Kerasilk thích hợp với bất kì loại tóc nào, dù bông xù tự nhiên, tóc đã uốn xoăn, tóc hư tổn thậm chí tóc “nát” do xử lý hóa chất nhiều…nhờ khả năng “điều chỉnh được theo nhu cầu”. Tùy theo tình trạng tóc và kết quả tóc cuối cùng mà bạn muốn đạt được, các nhà tạo mẫu sẽ đưa ra công thức thích hợp để “trị liệu” cho tóc. Không chỉ vậy, dịch vụ Hấp duỗi Keratin Kerasilk còn đi kèm với dòng sản phẩm chăm sóc tại nhà chuyên biệt, giúp duy trì hiệu quả tới 5 tháng bao gồm dầu gội, mặt nạ dưỡng hang ngày, các sản phẩm xịt dưỡng, kem xả khô & tinh dầu…

Tóc đẹp như Sandra Bullock  - ảnh 2
Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam). Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226

Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn

Hotline toàn quốc: 1800-588-805

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng