Tóc Tiên - Biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt

Từ một cô bé nữ tính và dễ thương ngày nào, giờ đây, Tóc Tiên đã lột xác với mái tóc pixie mới lạ cùng gout thời trang vô cùng cá tính.

Tóc Tiên - Biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt

Bước chân vào showbiz với giải nhất cuộc thi Yo! Cùng ước mơ xanh và là gương mặt ấn tượng của cuộc thi Người đẹp qua ảnh do Fujifilm tổ chức, ngay từ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, Tóc Tiên đã được biết đến như một giọng ca trẻ khá triển vọng của Vbiz.

Tóc Tiên - Biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt - ảnh 1

Không chỉ gây ấn tượng về chất giọng lạ, Tóc Tiên còn thu hút công chúng bởi nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt xinh xắn và vóc dáng cân đối. Lúc này, người ta dễ thấy phong cách thời trang của Tóc Tiên tuy khá nổi bật nhưng vẫn đi theo trào lưu của số đông giới teen trước đó: dễ thương và màu sắc kẹo ngọt.

Tóc Tiên - Biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt - ảnh 2

Thế nhưng, từ khi qua Mỹ du học và phát triển sự nghiệp, Tóc Tiên đã dần cho thấy sự trưởng thành về mặt hình ảnh lẫn gout thời trang, thậm chí có thể nói rằng, Tóc Tiên của hiện tại đã thay đổi 180 độ so với ngày xưa.

Tóc Tiên - Biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt - ảnh 3

Mái tóc dài bồng bềnh - điểm nhấn đặc trưng của Tóc Tiên thời xưa - đã bất ngờ chuyển thành tóc pixie cá tính; những trang phục dễ thương hay "xì-tin" cũng được thế chỗ bởi style trendy, ấn tượng nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Tóc Tiên - Biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt - ảnh 4
Tóc Tiên - Biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt - ảnh 5
Tóc Tiên - Biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt - ảnh 6
Tóc Tiên - Biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt - ảnh 7
Tóc Tiên - Biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt - ảnh 8
Tóc Tiên - Biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt - ảnh 9

Không quá khi nói rằng, với gout thẩm mỹ khá tinh tế cùng khả năng cập nhật xu hướng cực nhạy như hiện nay, Tóc Tiên đang dần trở thành một biểu tượng thời trang mới của giới trẻ trong showbiz Việt.

Tóc Tiên - Biểu tượng thời trang mới của showbiz Việt - ảnh 10

 Theo kenh14

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá