Top địa chỉ trang sức “uy tín và đẳng cấp“

Trang sức là món phụ kiện giá trị nhất, không những thể hiện “phong cách cá nhân” mà mỗi dòng trang sức còn thể hiện “địa vị” từng người. Chính vì vậy, chọn một địa chỉ “đáng tin cậy”, phù hợp với “túi tiền” và “phong cách” trước khi đưa ra quyết định mua sắm là việc làm vô cùng “cần thiết”.

Dưới đây là Top các thương hiệu trang sức uy tín tại Việt Nam, được phân định phù hợp với từng “độ tuổi và phong cách” mà bạn nên biết.

Trang sức Vàng 24K – Bảo tín Minh Châu và Doji

Trang sức Vàng 24K là dòng sản phẩm đã “giảm nhiệt” hoàn toàn trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bởi giá trị thẩm mỹ “tỉ lệ nghịch” với hàm lượng Vàng nguyên chất. Tuy vậy, nhiều người vẫn lựa chọn loại trang sức này như một cách để thể hiện sự “vương giả, giàu có” và “quan trọng nhất” là mục đích “tích trữ”.

Top địa chỉ trang sức “uy tín và đẳng cấp“ - ảnh 1
Top địa chỉ trang sức “uy tín và đẳng cấp“ - ảnh 2 Bảo Tín Minh Châu và Doji hai thương hiệu uy tín về trang sức vàng ta, vàng miếng 24k.

Đây chính là thế mạnh của Bảo Tín Minh Châu và Doji – hai thương hiệu chuyên  “vàng ròng, vàng miếng” uy tín tại Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Vào ngày thần tài hay những thời điểm giá vàng trở nên “sốt”, người dân, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc “đổ xô, xếp hàng dài” tại các cửa hàng của hai thương hiệu này để mua vàng tích trữ.

Với tinh thần bảo tồn văn hóa truyền thống Á Đông thể hiện rõ trên từng sản phẩm, hai tên tuổi này là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng sản phẩm vàng 24k, làm quà “mừng cưới, tích trữ”.

Top địa chỉ trang sức “uy tín và đẳng cấp“ - ảnh 3 PNJ nổi tiếng về trang sức bạc Ý với phong cách trẻ trung, phù hợp với giới trẻ.

Trang sức Bạch Kim – Skymond Luxury

Bạch Kim là một trong những chất liệu “quý hiếm nhất” trên thế giới, sở hữu sắc trắng “vĩnh cửu” do khả năng “không bị oxy hóa và mài mòn”, đồng thời “không tan trong axit”.

Vì vậy, trang sức bạch kim được đánh giá là dòng trang sức “cao cấp”, có “giá trị nhất” trên thị trường. Và thường hướng đến những người có mức sống, thu nhập cao trong xã hội.

Hiện nay, tại Việt Nam, Skymond Luxury là thương hiệu trang sức cao cấp “duy nhất” đã thành công trong việc chế tác trang sức Bạch Kim và được các chuyên gia đánh giá là thương hiệu trang sức “Bạch Kim hàng đầu” Việt Nam.

Với định vị “đẳng cấp của bạn”, cùng bề dày trên 30 năm kinh nghiệm  bằng cách kết hợp kỹ nghệ “tinh xảo”,  Skymond đem lại cho khách hàng những món trang sức được thiết kế “khác biệt”, mang phong cách “quý phái”.

Top địa chỉ trang sức “uy tín và đẳng cấp“ - ảnh 4 Skymond Luxury, thương hiệu trang sức thiết kế cao cấp, hàng đầu về trang sức bạch kim.

Top địa chỉ trang sức “uy tín và đẳng cấp“ - ảnh 5 Bạc Ngọc Tuấn là tên tuổi nổi tiếng về trang sức bạc, đặc biệt bạc ta.

Thương hiệu trang sức Bạc – PNJ và Bạc Ngọc Tuấn

Trang sức Bạc là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi mức giá “bình dân” và những công dụng “bảo vệ sức khỏe”. Nhắc đến dòng sản phẩm này, Ngọc Tuấn và PNJ Silver chính là hai thương hiệu được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất.

Xuất phát từ một cửa hàng nhỏ, trải qua 13 năm phát triển, Bạc Ngọc Tuấn hiện đã có 11 cửa hàng tại Hà Nội. Nguồn gốc trang sức chất lượng từ Ý và Thái Lan là một trong những đặc điểm để nhận định Bạc Ngọc Tuấn vượt trội hơn các thương hiệu trang sức Bạc đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, PNJ Silver cũng là top địa chỉ uy tín số một về trang sức bạc cho giới trẻ. Tinh thần sáng tạo ngày “trẻ trung, năng động” đã đưa PNJ thành tên tuổi nổi bật cùng dòng trang sức Bạc Ý thiết kế “hiện đại, thời trang và cá tính”, chiều lòng những “bạn trẻ khó tính nhất”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá