Trà Ngọc Hằng phối đồ thể thao với váy áo quyến rũ

TPO - Trà Ngọc Hằng khoe gu thời trang đa phong cách của mình khi kết hợp đồ thể thao với váy áo quyến rũ.

Trà Ngọc Hằng phối đồ thể thao với váy áo quyến rũ - ảnh 1
Trà Ngọc Hằng phối đồ thể thao với váy áo quyến rũ - ảnh 2 Người đẹp tỏ ra rất hợp với xu hướng bomber đang khiến giới trẻ cả thể giới phát cuồng năm nay khi diện những style trẻ trung ra phố.
Trà Ngọc Hằng phối đồ thể thao với váy áo quyến rũ - ảnh 3
Trà Ngọc Hằng phối đồ thể thao với váy áo quyến rũ - ảnh 4 Người đẹp cũng tỏ ra 'cao tay' khi kết hợp áo bomber với những bộ váy ngắn phong cách gợi cảm, quyến rũ.
Trà Ngọc Hằng phối đồ thể thao với váy áo quyến rũ - ảnh 5
Trà Ngọc Hằng phối đồ thể thao với váy áo quyến rũ - ảnh 6 Các kết hợp của người đẹp vừa mềm mại và vẫn có chút bụi phủi, tạo nên một tổng thể cực kỳ sành điệu cho người mặc.
Trà Ngọc Hằng phối đồ thể thao với váy áo quyến rũ - ảnh 7
Trà Ngọc Hằng phối đồ thể thao với váy áo quyến rũ - ảnh 8  Có tiếng là một trong những người đẹp có gu thời trang bắt mắt, Trà Ngọc Hằng luôn diện đồ phù hợp xu hướng, phóng khoáng mà vẫn giữ nguyên vẻ sexy vốn có của mình
Trà Ngọc Hằng phối đồ thể thao với váy áo quyến rũ - ảnh 9
Trà Ngọc Hằng phối đồ thể thao với váy áo quyến rũ - ảnh 10 Thời điểm hiện tại, Trà Ngọc Hằng đang chuẩn bị cho một dự án âm nhạc sắp ra mắt với một ca khúc nhạc dance kết hợp với nhà sản xuất âm nhạc trẻ hàng đầu Việt Nam, cùng sáng tác của một nhạc sĩ trẻ được mệnh danh là "Hit maker".
Photo: Chanh
Make-up: Nga lis
Stylist: Travis Nguyen

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá