Trải nghiệm những bộ trang sức bạc tỷ của nước Pháp giữa trời thu Hà Nội

Vào ngày 21/10 vừa qua, nhân dịp ra mắt Bộ sưu tập trang sức kim cương và phụ kiện mới nhất của năm 2018, thương hiệu KORLOFF Paris đã tổ chức một sự kiện Private dành riêng cho khách mời VIP là những khách hàng và đối tác quan trọng của thương hiệu này tại Việt Nam.

Trải nghiệm những bộ trang sức bạc tỷ của nước Pháp giữa trời thu Hà Nội

Bà Nguyễn Thanh Thủy, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty Golden Sun, đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Korloff tại Việt Nam cho biết: “Thông qua buổi gặp gỡ mùa thu này, chúng tôi muốn gửi tới thông điệp tri ân tới toàn thể phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây cũng là thời khắc đẹp nhất trong năm với tiết trời mua thu mát mẻ, trong lành, chúng tôi muốn gặp gỡ, giới thiệu, trao cơ hội trải nghiệm,  sở hữu những sản phẩm limited trong bộ sưu tập mới nhất trước khi được trưng bày rộng rãi tại Korloff Boutique”.

Trải nghiệm những bộ trang sức bạc tỷ của nước Pháp giữa trời thu Hà Nội - ảnh 1
Trải nghiệm những bộ trang sức bạc tỷ của nước Pháp giữa trời thu Hà Nội - ảnh 2
Theo đó, Korloff đã chính thức giới thiệu đến khách mời những bộ sưu tập trang sức kim cương, đá quý và các dòng phụ kiện mới nhất vừa được ra mắt tại Paris. Trong đó đáng chú ý nhất là bộ trang sức kim cương lớn mang tên “Charming Eugénie”, trị giá hơn 5 tỷ đồng, được sáng tạo và chế tác dựa trên cảm hứng từ Nữ hoàng Eugénie - một vị hoàng hậu rất nổi tiếng trong lịch sử nước Pháp và là vợ của Hoàng đế Louis Napoleon Bonaparte III.

Bộ trang sức này gồm 4 món: Dây chuyền, lắc tay, bông tai và nhẫn – là tập hợp của 699 viên kim cương 73 mặt cắt Korloff rất quyến rũ và đẳng cấp – được chế tác hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân hàng đầu nước Pháp. Mỗi viên kim cương được đính trên sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo và hoàn mỹ, được những người thợ chế tác lành nghề bậc nhất nâng niu và sáng tạo dựa trên cảm xúc và lòng tự hào của chính họ về một nền văn hóa tinh hoa bậc nhất, đại diện cho một đế chế hoàng gia sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Châu Âu và thế giới – hoàng gia Pháp, và dựa trên lòng tôn kính của chính họ đối với nữ hoàng Eugénie.

Trải nghiệm những bộ trang sức bạc tỷ của nước Pháp giữa trời thu Hà Nội - ảnh 3
Trải nghiệm những bộ trang sức bạc tỷ của nước Pháp giữa trời thu Hà Nội - ảnh 4
Bên cạnh đó, Korloff Việt Nam còn giới thiệu đến khách mời những bộ trang sức đính kim cương, đá quý khác và các dòng đồng hồ, phụ kiện mới nhất như: Bộ trang sức Ngọc lục bảo rất sang trọng và quý phái; Bộ dây và nhẫn đính viên kim cương hình trái tim lớn với màu sắc và độ tinh khiết tốt nhất…; Bộ sưu tập đồng hồ “Montmartre” đính kim cương viền lấy cảm hứng từ khu đồi Montmartre của Paris hoa lệ;  và bộ sưu tập bút, cufflinks mang tên “So Bristish”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng