Triển lãm chuyên ngành hair salon & spa cùng chuyên gia quốc tế

Trong hai ngày 25 và 26/4, DMC tổ chức “Hội chợ triển lãm chuyên ngành hair salon & spa” cùng các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới.

Triển lãm chuyên ngành hair salon & spa cùng chuyên gia quốc tế

Thành lập ngày 10/8/2004, Công ty cổ phần thương mại mỹ phẩm DMC được biết đến với vai trò nhà phân phối chính thức cho hãng Kensuko, mỹ phẩm Nhật Bản. Doanh nghiệp đã chọn con đường phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín, nói không với sản phẩm kém chất lượng. Do vậy, DMC nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng, các đại lý mỹ phẩm trong Hà Nội và nhiều tỉnh thành.

DMC lớn mạnh nhờ hai hoạt động song song: thương mại và dạy nghề. Công ty thành lập trung tâm thẩm mỹ, là nơi giới thiệu các sản phẩm của DMC. DMC đã tìm hiểu cặn kẽ các sản phẩm về mỹ phẩm, đồ lót, đồ vệ sinh của các hãng lớn trên thị trường quốc tế và trở thành nhà phân phối trên trên thị trường Việt Nam. 

Triển lãm chuyên ngành hair salon & spa cùng chuyên gia quốc tế - ảnh 1
Triển lãm chuyên ngành hair salon & spa cùng chuyên gia quốc tế - ảnh 2
Trong hai ngày 25 và 26/4/2016, DMC tổ chức Hội chợ triển lãm chuyên ngành hair salon & spa cùng các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới. Đây là một sự kiện rất bổ ích cho những ai quan tâm tới ngành tóc, chăm sóc da và make up; các chuyên gia đa quốc gia sẽ chia sẻ, tư vấn cách thức sử dụng mỹ phẩm làm đẹp cho tóc, da… đến khách hàng, các spa và hair salon.

Đặc biệt, show trình diễn thời trang tóc lấy cảm hứng ứng dụng làm đẹp tóc trong đời sống thường nhật sẽ khiến khán giả thấy được vẻ đẹp rất gần gũi mà cũng không kém phần sáng tạo. Show trình diễn này được thể hiện bởi dàn siêu mẫu, next top và là sản phẩm đầy tâm huyết của các chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ Italy, Hồng Kông và Việt Nam. 
Chương trình giới thiệu đến công chúng các thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc da: hãng Fontana Contarini nhập khẩu từ Italy, Pharmagel; sản phẩm trang điểm có Fontana Contarini. Thương hiệu chăm sóc tóc có: Prosee, Professional by fama, JF, Jean Paul Mynè, Milano Care; Phụ kiện tóc: Morris, Croc. 

Triển lãm chuyên ngành hair salon & spa cùng chuyên gia quốc tế - ảnh 3

Đây là một chương trình không chỉ có ý nghĩa với những người yêu thích làm đẹp mà còn có ý nghĩa đặc biệt với các Spa và Hair Salon có mặt tại Việt nam, là cơ hội để họ tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm cao cấp, hiệu quả qua sự phân tích đến từ các chuyên gia.

Triển lãm chuyên ngành hair salon & spa cùng chuyên gia quốc tế - ảnh 4
Triển lãm chuyên ngành hair salon & spa cùng chuyên gia quốc tế - ảnh 5
Với nội dung ca ngợi vẻ đẹp cuộc sống thường nhật, những người phụ nữ phải đẹp mọi nơi, chứ không phải chỉ đẹp khi đi tiệc hay ngày lễ, vì thế ý tưởng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên được nâng tầm nghệ thuật, cộng hưởng cùng các xu hướng tóc mới, phong cách làm đẹp của năm 2016, sẽ khiến công chúng dễ dàng tìm thấy vẻ đẹp của mình trong đó. Chương trình tạo nên những mẫu tóc, style make up và chăm sóc da… có tính ứng dụng cao trong đời sống.


Khuyến mãi cho khách hàng tham dự: trải nghiệm miễn phí làm đẹp tóc, dịch vụ spa và make up do các chuyên gia thực hiện tại sự kiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại các địa chỉ:

Fb: Mỹ phẩm Prosee

Website: myphamdmc.com

Email: dungbg1508@gmail.com

Điện thoại: 0986 497 775.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá