Triển lãm cưới Mường Thanh 2015: Sân chơi hấp dẫn giới trẻ thành Vinh

Khép lại 2 ngày đêm (28-29/11) thu hút hàng nghìn cặp đôi đến tham quan và sử dụng các dịch vụ, triển lãm cưới Mường Thanh 2015 với chủ đề “Say You Do” đã thực sự để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng thành Vinh.

Lần thứ 2 được tổ chức tại Vinh, Triển lãm cưới Mường Thanh 2015 đã để lại những dấu ấn khó quên về một triển lãm cưới quy mô và đẳng cấp.
Lần thứ 2 được tổ chức tại Vinh, Triển lãm cưới Mường Thanh 2015 đã để lại những dấu ấn khó quên về một triển lãm cưới quy mô và đẳng cấp.

Triển lãm cưới Mường Thanh 2015 do Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cùng các khách sạn trên địa bàn thành phố Vinh (Mường Thanh Luxury Sông Lam, Mường Thanh Grand Cửa Lò và Phương Đông) phối hợp cùng các nhà cung cấp cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín hàng đầu tại đây, gồm các ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp (Thoong Studio, Áo cưới Chloe, Phan Tran Studio, Studio Mạnh Hùng, Vest Monsca,…), bánh cưới (Hương Phúc Bakery, bánh La Dohu), các công ty dịch vụ phim ảnh (Flowmotion Production, Tungbot Photographe), hãng lữ hành Thái Sơn, Herpoo Spa thực hiện, với sự đồng hành tài trợ của những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Trang sức cưới PNJ, Thương hiệu thời trang Phan Nguyễn, Nhà tổ chức cưới WedinStyle cùng nhiều đơn vị khác. 

Cũng trong dịp này, nhãn hàng Áo cưới Mạnh Cường đã được trao bằng chứng nhận “Gian hàng ấn tượng" do các cặp đôi bình chọn cùng với sự tôn vinh các nhà cung cấp và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình. 

Triển lãm cưới Mường Thanh 2015: Sân chơi hấp dẫn giới trẻ thành Vinh  - ảnh 1 Ca sĩ Hoàng Hải biểu diễn tại triển lãm
Triển lãm cưới Mường Thanh 2015 “Say You Do” mở cửa tự do dành cho tất cả mọi người quan tâm. Nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng, giờ vàng may mắn với hàng trăm giải thưởng có giá trị đã được trao cho khách tham quan.
 
Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ: “Triển lãm cưới Mường Thanh 2015 thật sự ấn tượng. Có nhiều nét mới lạ và khác biệt ở triển lãm cưới này. Đặc biệt, phần thi tìm kiếm “Cặp đôi của năm”, “Cô dâu của năm” đã diễn ra hết sức công bằng và thú vị. Tôi nhìn thấy ở đó sự tâm huyết và nghiêm túc của ban tổ chức,  khi mang đến những hoạt động có ý nghĩa và mang đậm dấu ấn, tính nhân văn của chương trình”. 

Triển lãm cưới Mường Thanh 2015: Sân chơi hấp dẫn giới trẻ thành Vinh  - ảnh 2 Cặp đôi nhận giải thưởng cao cấp nhẫn Kim Cương
Chương trình còn có những đêm trình diễn thời trang quy mô và hoành tráng, với sự góp mặt của các người mẫu đến từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong các bộ sưu tập cưới mới nhất của các thương hiệu: bộ sưu tập trang sức đến từ Tập đoàn PNJ, trang phục cưới  và vest của thương hiệu thời trang cưới  Thoong Studio, Áo cưới Chloe, Phan Tran Studio, Studio Mạnh Hùng và Vest Monsca,… Đặc biệt nhất trong  chương trình chính là chiếc bánh cưới khổng lồ được đại diện Tập đoàn khách sạn  Mường Thanh và đại diện nhà tài trợ cắt trong đêm khai mạc triển lãm.
 
Triển lãm cưới Mường Thanh 2015: Sân chơi hấp dẫn giới trẻ thành Vinh  - ảnh 3 Tổng Giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, Tổng Giám đốc Mường Thanh Sông Lam và nhà tài trợ PNJ cắt bánh khai mạc.
Ngoài ra còn có các phần trình diễn của ban nhạc tứ tấu dây Gen9, ca sĩ Uyên Linh, Hoàng Hải…. đã tạo nên những kết nối đẹp, mang đến sự thành công cho một sự kiện cưới được đánh giá quy mô, đẳng cấp.

Sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn cao cấp trải dài trên cả nước, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh không chỉ đầu tư cho dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng mà còn đẩy mạnh phát triển các hoạt động văn hóa có tính cộng đồng cao tại địa phương. Đây cũng là năm thứ 2 hoạt động có ý nghĩa này được tổ chức và hứa hẹn sẽ là hoạt động thường niên dành cho giới trẻ tại Nghệ An.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá