Tròn mắt với dàn mỹ nhân tại cuộc thi ngực đẹp quốc tế

TPO - Cuộc thi người mẫu ngực quốc tế vừa được tổ chức tại Trung Quốc tuần trước. Trong đó, các thí sinh phải diện những bộ đồ bơi, đồ lót gợi cảm để khoe hết cỡ khuôn ngực đầy đặn của mình nhằm giành ngôi vị cao nhất.

Tròn mắt với dàn mỹ nhân tại cuộc thi ngực đẹp quốc tế - ảnh 1 Thông thường, tiêu chí để đánh giá các thí sinh tham gia thi các cuộc thi sắc đẹp rất đa dạng, từ chiều cao đến số đo ba vòng hay sự hài hòa của khuôn mặt… 
Tròn mắt với dàn mỹ nhân tại cuộc thi ngực đẹp quốc tế - ảnh 2 Thế nhưng, tại cuộc thi Người mẫu ngực quốc tế thường niên (The Annual International Breast Model Contest) vừa được tổ chức tuần qua tại tỉnh An Huy (Trung Quốc), tiêu chí đánh giá duy nhất đối với các thí sinh là ngực đẹp.
Tròn mắt với dàn mỹ nhân tại cuộc thi ngực đẹp quốc tế - ảnh 3 Đây là lần thứ 5 cuộc thi này được tổ chức. Có 12 thí sinh đã lọt qua  vòng sơ loại và tranh tài ở vòng chung kết để giành ngôi vị cao nhất.
Tròn mắt với dàn mỹ nhân tại cuộc thi ngực đẹp quốc tế - ảnh 4 Các thí sinh sẽ phải trải qua các vòng thi trang phục khác nhau bao gồm trang phục thường ngày, đồ bơi và đồ lót.
Tròn mắt với dàn mỹ nhân tại cuộc thi ngực đẹp quốc tế - ảnh 5 Họ phải trang điểm, làm tóc thật xinh đẹp nhưng cũng cần chú ý tiết chế để các giám khảo không mải ngắm khuôn mặt của họ mà quên mất nhiệm vụ chính: nhìn ngực chấm điểm. 
Tròn mắt với dàn mỹ nhân tại cuộc thi ngực đẹp quốc tế - ảnh 6 Tuy nhiên, cuộc thi này lại vấp phải sự phản đối của không ít khán giả khi các thí sinh từng phẫu thuật ngực vẫn được tham gia thi. Vị trí cao nhất của cuộc thi đã thuộc về thí sinh số báo danh 08. Được biết thí sinh này vừa nâng ngực vài ngày trước khi diễn ra vòng chung kết của cuộc thi.
Tròn mắt với dàn mỹ nhân tại cuộc thi ngực đẹp quốc tế - ảnh 7 Thậm chí có người còn cho rằng đây là cuộc thi dành cho các… bác sĩ phẫu thuật ngực chứ không phải cho các người đẹp.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá