Trương Thị May diễn catwalk cùng người mẫu Victoria's Secret

TPO - Á hậu các dân tộc Việt Nam và người mẫu Victoria's Secret - Sessilee Lopez đã cùng sải bước trong show diễn của nhà thiết kế Cory Trần trong khuôn khổ đêm mở màn Vietnam Internation Fashion Week tối 23/4.

Trương Thị May diễn catwalk cùng người mẫu Victoria's Secret - ảnh 1 Trong show diễn của NTK Cory Trần, á hậu Trương Thị May giữ vai trò vedette trong show khi là người mở màn và kết show.
Trương Thị May diễn catwalk cùng người mẫu Victoria's Secret - ảnh 2 Với kinh nghiệm nhiều năm trên sàn diễn chuyên nghiệp, Trương Thị May đã được Cory Trần tin tưởng giao trọng trách này.
Trương Thị May diễn catwalk cùng người mẫu Victoria's Secret - ảnh 3 Trương Thị May hội ngộ người mẫu Victoria's Secret - Sessilee Lopez trên thảm đỏ của sự kiện.
Trương Thị May diễn catwalk cùng người mẫu Victoria's Secret - ảnh 4 Cùng sở hữu làn da nâu khoẻ khoắn, với cùng layout make-up, Trương Thị May và Sessilee giống nhau đến ngỡ ngàng.
Trương Thị May diễn catwalk cùng người mẫu Victoria's Secret - ảnh 5 Trương Thị May và Sessilee Lopez chụp ảnh cùng NTK Cory Trần trước khi show diễn bắt đầu.
Trương Thị May diễn catwalk cùng người mẫu Victoria's Secret - ảnh 6 Trương Thị May trình diễn mở màn trong một thiết kế ấn tượng mang đậm âm hưởng văn hóa Nhật Bản của Cory Trần.
Trương Thị May diễn catwalk cùng người mẫu Victoria's Secret - ảnh 7 Dù sống ở Mỹ nhiều năm, những thiết kế couture của nhà thiết kế gốc Việt vẫn đậm hình ảnh phương Đông, gợi người xem về một nước Nhật giàu màu sắc.
Trương Thị May diễn catwalk cùng người mẫu Victoria's Secret - ảnh 8 Trương Thị May cũng cho biết cô rất thích những mẫu thiết kế của Cory Trần và rất vui khi đảm nhận vai trò quan trọng trong show diễn.
Trương Thị May diễn catwalk cùng người mẫu Victoria's Secret - ảnh 9 Sessilee đã được chuyên gia trang điểm Ghy hoá thân thành hai nữ thần da màu huyền bí. Khi cô xuất hiện trên sàn diễn, nhiều khán giả đã không thể nhận ra đâu là Trương Thị May và đâu là “thiên thần” của Victoria’s Secret.
Trương Thị May diễn catwalk cùng người mẫu Victoria's Secret - ảnh 10 Sessilee Lopez sở hữu hình thể đẹp, phong cách chuyên nghiệp và những sải bước đầy tự tin của một 'thiên thần áo tắm'.
Trương Thị May diễn catwalk cùng người mẫu Victoria's Secret - ảnh 11 Trương Thị May cùng NTK Cory Trần ra chào khán giả sau khi kết thúc màn trình diễn.
Ảnh: Nhân Phạm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng