Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam hướng đến giá trị nhân văn

TPO - Chiều 18/12, tại Hà Nội, buổi gặp gỡ báo chí công bố “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam”­, Viet Nam international junior fashion week (VIJFW ) 2018 được tổ chức.

Sân khấu buổi gặp gỡ báo chí công bố "Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam"
Sân khấu buổi gặp gỡ báo chí công bố "Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam"

Theo đó, VIJFW 2018 sẽ diễn ra lúc 14h 30 ngày 21 – 22/12 tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long (số 9 Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội) và được tổ chức vào 19h 30 ngày 23/12 tại nhà Bát Giác, vườn hoa Lý Thái Tổ, hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên tại Việt Nam với nhiều chủ đề đa dạng, lấy cảm hứng từ những kinh đô thời trang lớn nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, tuần lễ còn quy tụ và vinh danh các nhà thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước.

Lần này, VIJFW sẽ có sự góp mặt trình diễn của hơn 400 nguời mẫu nhí với 13 bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu thời trang danh tiếng trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh kết nối, lan tỏa và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua thời trang.

Đặc biệt, tuần lễ thời trang lần này hướng đến các giá trị nhân văn – lan tỏa thông điệp yêu thương bằng cách dành toàn bộ số tiền bán vé để xây dựng thư viện, tủ thuốc, khu vui chơi cho trẻ em nghèo miền núi. Do đó, tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 lần này không chỉ là điểm hẹn đặc biệt của những người đam mê thời trang mà còn là một trong những hoạt động nhân ái hướng tới những giá trị vì cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá