Váy khoét nách - 'vũ khí' khoe vẻ gợi cảm của sao

Miranda Kerr, Trương Tử Lâm, Oh In Hye hay Lý Nhã Kỳ, Jennifer Phạm... đều từng chạy theo mốt váy khoét hai bên sườn táo bạo.

Váy khoét nách - 'vũ khí' khoe vẻ gợi cảm của sao - ảnh 1 Để người mặc khoe vòng một gợi cảm, các thiết kế không chỉ giới hạn ở xẻ cổ, khoe vòng một trực diện mà còn khoét hai bên mạng sườn, làm lộ một phần ngực. Trong các năm gần đây, từ sao Âu Mỹ cho đến sao Hàn, Hoa ngữ và Việt Nam đều khó cưỡng lại sức hấp dẫn của phong cách này. Trong ảnh, Miranda Kerr (trái) và Rachel McAdams (phải) lấp ló ngực với váy khoét rộng.
Váy khoét nách - 'vũ khí' khoe vẻ gợi cảm của sao - ảnh 2 Che chắn phía trước, Chrissy Teigen hướng sự chú ý vào phần ngực bên mạng sườn với những bộ váy có thiết kế tinh tế.
Váy khoét nách - 'vũ khí' khoe vẻ gợi cảm của sao - ảnh 3 Michelle Dockery (trái) gợi cảm với bộ váy đen đáp ren còn Gwyneth Paltrow (phải) khoe ngực vừa phải với váy khoét cả lưng.
Váy khoét nách - 'vũ khí' khoe vẻ gợi cảm của sao - ảnh 4 Jennifer Lawrence nhiều lần diện các thiết kế này với mức độ khoét táo bạo khác nhau.
Váy khoét nách - 'vũ khí' khoe vẻ gợi cảm của sao - ảnh 5 Vốn nổi loạn, Miley Cyrus (trái) và Lindsay Lohan (phải) không ngại khoe vòng một với mốt thời trang bốc lửa này.
Váy khoét nách - 'vũ khí' khoe vẻ gợi cảm của sao - ảnh 6 Rihanna (trái) và Irina Shayk mỗi người có một kiểu khoe nửa vòng một khác nhau.
Váy khoét nách - 'vũ khí' khoe vẻ gợi cảm của sao - ảnh 7 Kim Kardashian và Reese Witherspoon.
Váy khoét nách - 'vũ khí' khoe vẻ gợi cảm của sao - ảnh 8 Trương Tử Lâm khoe vòng một nhỏ nhắn với bộ đầm đỏ cá tính.
Váy khoét nách - 'vũ khí' khoe vẻ gợi cảm của sao - ảnh 9 Kiều nữ Hàn Oh In Hye từng gây sốc trong bộ váy thiếu vải tại Liên hoan phim Busan vào tháng 10/2011.
Váy khoét nách - 'vũ khí' khoe vẻ gợi cảm của sao - ảnh 10 Là ngôi sao có phong cách mặc gợi cảm, Hà Anh (trái) không ít lần diện các thiết kế này. Jennifer Phạm không chỉ khoe vòng một đầy đặn với các bộ váy khoét sâu cổ thông thường mà còn chịu khó thay đổi với váy xẻ hai bên.
Váy khoét nách - 'vũ khí' khoe vẻ gợi cảm của sao - ảnh 11 Lý Nhã Kỳ lấp ló khoe ngực đầy, Trang Nhung táo bạo phô vòng một trên sàn diễn.
Theo Như Anh

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá