Vẻ đẹp yêu kiều ngọt ngào của người đẹp ’50 sắc thái’

TPO - Cô đào Dakota Johnson “phủ sóng” với tần suất “chóng mặt” trên các ấn phẩm tạp chí đầu năm 2017 khi phần 2 của bộ phim gây sốt chuẩn bị ra mắt.

Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 1 Tham gia làm người mẫu và đóng phim từ khi mới là một cô bé tuổi teen nhưng phải thực sự đến vai cô thực tập sinh Anastasia trong phim "50 sắc thái" ra mắt năm 2015, Dakota mới thực sự tỏa sáng và được toàn thế giới biết đến.
Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 2
Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 3 Ít ai biết rằng Dakota Johnson sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Mẹ cô là nữ diễn viên nổi tiếng Melanie Griffith còn cha là tài tử Don Johnson.
Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 4 Kiều nữ sinh năm 1989 này mang vẻ đẹp cổ điển dịu dàng, pha chút bí ẩn với mái tóc màu nâu hạt dẻ và đôi mắt xanh sâu thẳm gợi tình.
Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 5
Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 6 Nói về nhân vật Anastasia Steele của mình trong bộ phim “50 sắc thái”, Dakota cho biết: “Đó là một người phụ nữ kỳ lạ. Cô ấy quá thông minh, quá nhạy cảm và cũng giàu lòng yêu thương. Tính cách của cô ấy mang nhiều sắc thái khác nhau mà thông thường khó có thể tồn tại được ở một người. Tôi đã cố gắng truyền tải hết những điều đó.”
Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 7 Dakota Johnson xuất hiện trên tạp chí Glamour và Vogue.
Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 8
Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 9
Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 10
Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 11

Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 12

Phần 2 của "50 sắc thái" mang tên "50 sắc thái đen" chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn sẽ gây sốt dịp Lễ tình nhân Valentine sắp tới với nhiều cảnh tình cảm nóng bỏng.
Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 13
Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 14
Anastasia Steele, Jamie Dornan, 50 sắc thái, 50 Shades Darker, Dakota Johnson - ảnh 15 Cặp đôi "hot" của phim: Jamie Dornan và Dakota Johnson.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng