Xuân Bắc “chém…tranh” sắc màu vui nhộn

Chiều ngày 22/07/2014, Hội đồng ban giám khảo chương trình “Sắc Màu Vui Nhộn” đã có buổi gặp mặt tại văn phòng Sunstar Việt Nam (Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Goldwell tại Việt Nam) để chấm điểm cho Đợt 3 Vòng loại cuộc thi.

Xuân Bắc “chém…tranh” sắc màu vui nhộn  - ảnh 1

Từ trái qua phải: Họa sĩ Còm – Nguyễn Hữu Khoa; Danh hài Xuân Bắc; Họa sĩ Leo – Lê Phương; Ông Trần Anh Tuấn – CEO Sunstar Việt Nam.

Các ban giám khảo đã có một buổi làm việc đầy tiếng cười khi chấm điểm các bài thi của "Sắc Màu Vui Nhộn" & "Bình Luận Siêu Tưởng" Đợt 3. Và để đi đến kết quả cuối cùng thì cũng không thiếu những khoảnh khắc suy tư & tranh luận sôi nổi.

Hai tác phẩm xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 02 triệu đồng của chương trình đợt này đã vượt qua rất nhiều tác phẩm tuyệt vời khác để giành được vé vào vòng Chung kết.

Xuân Bắc “chém…tranh” sắc màu vui nhộn  - ảnh 2

Tác phẩm đạt giải đợt 3: “Nuôi con thời điện đại” – Tác giả: Nguyễn Thị Nhâm

Xuân Bắc “chém…tranh” sắc màu vui nhộn  - ảnh 3

Tác phẩm: “Hiện đại hóa” – Tác giả: Nguyễn Thị Trang Nhung

Ngoài hai tác phẩm được ban giám khảo chấm điểm cao nhất được lọt vào vòng chung kết, thì những tác phẩm dự thi khác vẫn hoạt động rất sôi động trên Facebook & website của chương trình, bởi vì trong số 30 tác giả được tham dự chung kết cuộc thi sẽ có đến 12 tác giả do chính người xem bình chọn qua hệ thống Facebook & website của “Sắc Màu Vui Nhộn” – tham khảo: http://facebook.com/hoasi.elumen & http://hoasi-elumen.vn

Để tham gia vòng loại cuộc thi “Sắc Màu Vui Nhộn”, các thí sinh phải gửi tranh vẽ bằng chất liệu bút sáp màu, màu nước, màu bột, bút chì màu, bút lông (bút dạ) màu hoặc màu nhuộm tóc Elumen của Goldwell trên giấy kích thước tối thiểu khổ A3 và tối đa khổ A2 do mình tự tay vẽ, sau đó gửi tác phẩm dự thi về địa chỉ: Tạp Chí Truyền Hình – Đài Truyền Hình Việt Nam - Số 43 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội (Hoặc có thể liên hệ nộp bài thi trực tiếp với admin tại facebook của cuộc thi nếu thí sinh tham dự sống tại Hà Nội). Hai tuần một lần – bắt đầu từ ngày 29/05/2014 đến hết ngày 16/10/2014, ban tổ chức sẽ chọn ra 2 bài dự thi xuất sắc để vào vòng thi chung kết (dự kiến diễn ra ngày 31/10/2014).

Ngoài giải thưởng các đợt của vòng loại, ở giải chung kết, ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất trị giá 50 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 30 triệu đồng, 3 giải ba trị giá 10 triệu đồng mỗi giải, 5 giải ý tưởng trị giá 2 triệu đồng mỗi giải và 5 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng mỗi giải cho các tác giả.

Mọi thông tin chi tiết của cuộc thi vui lòng truy cập website http://hoasi-elumen.vn hoặc facebook: https://www.facebook.com/elumen.hoasi?fref=ts

Bài dự thi có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

Tạp chí truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam

Số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 043.760.6332; Bích Hạnh: 0989 141 586

E-mail: thivetranh@hoasi-elumen.vn hoặc thivetranh@vtv.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng