Xuất hiện đồ trang sức kì dị dùng để... đeo đùi

TPO - Một hãng đồ trang sức mới đây đã cho ra mắt loại dây chuyền đeo đùi vô cùng kì dị, có giá khoảng gần 200 USD.

Hình ảnh món đồ trang sức đeo đùi được đăng trên mạng.
Hình ảnh món đồ trang sức đeo đùi được đăng trên mạng.

Việc sở hữu “khe đùi” hiện đang được nhiều phụ nữ coi là một “chuẩn mực” mà chỉ những đôi chân thon mới có. Nắm bắt được xu hướng ấy, một hãng đồ trang sức mới đây đã cho ra mắt loại dây chuyền đeo đùi, nhằm tôn vinh khoảng trống giữa hai đùi mà nhiều phụ nữ đang ngày ngày mơ ước được sở hữu.

Món đồ trang sức này được tạo ra bởi Soo Kyung Bae, một nhà thiết kế nữ người Singapore cho công ty TGAP, có giá bán lẻ từ 175 USD đến 195 USD.

Theo lời quảng cáo, chiếc dây chuyền đeo đùi này được mạ vàng 18K, có thiết kế bao gồm 2 dây chuyền vòng qua đùi và một chiếc mặt dây chuyền treo lủng lẳng giữa khe đùi. Khách hàng có thể lựa chọn các loại mặt dây chuyền khác nhau tùy theo ý thích.

Xuất hiện đồ trang sức kì dị dùng để... đeo đùi - ảnh 1 Khách hàng có thể lựa chọn loại mặt dây tùy thích.
Thế nhưng, nhiều khách hàng sau khi chọn mua đã phát hiện ra rằng mình không thể thanh toán, bởi thực chất đây không phải một trang web mua bán trang sức thật mà chỉ là một dự án truyền thông.

Nhà thiết kế Soo Kyung Bae cho biết, bà tạo ra dự án truyền thông cho sản phẩm trang sức giả tưởng này nhằm giúp phái nữ bớt ám ảnh bởi những “chuẩn mực” sắc đẹp được lan truyền trên mạng, trong đó có khe đùi.

Xuất hiện đồ trang sức kì dị dùng để... đeo đùi - ảnh 2 Bà Soo cho biết đây thực chất chỉ là một dự án truyền thông.
Xuất hiện đồ trang sức kì dị dùng để... đeo đùi - ảnh 3 Đây là món đồ trang sức không có thật.
“Nếu như phụ nữ ngày càng trở nên ám ảnh bởi khe đùi, thì rất có thể đến một ngày nào đó, món đồ trang sức kì dị này sẽ thực sự xuất hiện trong các cửa hàng”, bà Soo Kyung Bae nói. “Tôi mong rằng với món đồ trang sức giả tưởng này, mọi người sẽ phải suy nghĩ về bản chất của cái đẹp, đồng thời ngưng tạo áp lực về những thứ được cho là “chuẩn mực của cái đẹp” lên phụ nữ và trẻ em gái.”

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá