Hoa hậu Ngô Phương Lan tặng  30 triệu đồng cho đồng bào vùng lũ Nghệ An

TP - Sau khi trao 18 triệu đồng cho bà con vùng lũ Thanh Hóa, Hoa hậu Ngô Phương Lan đã về Nghệ An cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt tại các huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Tân Kỳ, Quế Phong.

Hoa hậu Ngô Phương Lan tặng quà cho học sinh xã Nghĩa Hội

Cùng đi, có cha của hoa hậu là ông Ngô Quang Xuân - Phó Chủ nhiệm UB Đối ngoại của Quốc hội, Trưởng Đại diện phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh Liên Hợp Quốc và Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO); ông Hoàng Xuân Lương- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An.

Trong trận lũ đầu tháng 10/2007, huyện Nghĩa Đàn bị thiệt hại nặng nề, 2 người chết, hàng ngàn căn nhà ngập chìm trong nước, một diện tích lớn hoa màu mất trắng.

Chia sẻ với người dân vùng lũ, Hoa hậu Ngô Phương Lan dành 50 suất quà (tổng giá trị 5 triệu đồng) và một số sách vở tặng các em học sinh Trường Mầm non, Tiểu học, THCS Nghĩa Hội; Giúp đỡ bà con vùng lũ huyện Nghĩa Đàn 5 triệu đồng. Trước đó, Ngô Phương Lan đã có cuộc giao lưu với các ĐVTN tại thị trấn Thái Hòa.

Tại huyện miền núi Quỳ Hợp, Ngô Phương Lan đã trao 50 suất quà (trị giá 5 triệu đồng) cho các em học sinh vùng cao và 5 triệu đồng giúp đỡ những gia đình bị thiệt hại do lũ lụt. Ngoài ra, Ngô Phương Lan còn cứu trợ đồng bào huyện Tân Kỳ, Quế Phong 10 triệu đồng.

“Đây là số tiền của gia đình tôi, bà con Việt kiều đang sinh sống tại Thụy Sỹ và Cty RAAS, Tập đoàn Sao Việt tài trợ. Tôi mong rằng với sự trợ giúp của cộng đồng với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, người dân vùng lũ sẽ vượt qua cơn hoạn nạn, sớm ổn định cuộc sống!”-  Ngô Phương Lan tâm sự. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng