Hồi âm bài báo: “Quan” quá hời... Nhà nước mất bạc tỷ

Báo Tiền Phong số 66 ngày 4/4/2005 đăng bài về việc huyện Đức Thọ “thần tốc” làm thủ tục để cấp 132 suất đất thuộc khu vực đường 15A nối giữa Quốc lộ 8 với huyện lỵ nhằm mục đích làm lợi cho một số cá nhân có chức quyền. Sau khi báo phát hành được nhân dân địa phương đồng tình cao.

Ngày 5/4, lãnh đạo huyện Đức Thọ khẩn trương tổ chức cuộc họp xem xét những điều mà báo Tiền Phong đã nêu.

Tại Công văn số 322 ngày 6/4 gửi Tổng biên tập báo Tiền Phong, lãnh đạo huyện Đức Thọ thừa nhận những việc làm sai của mình và đề ra hướng khắc phục: “Hiện nay một số hộ đã nộp tiền vào kho bạc Nhà nước nhưng UBND huyện chưa đo đất, chưa ký quyết định cấp đất và giấy chứng nhận quyền sử dụng. Chúng tôi sẽ điều chỉnh theo các văn bản hiện hành đúng quy định của pháp luật. UBND huyện chân thành cảm ơn ban biên tập báo Tiền Phong và tác giả...”

Được biết gần đây huyện Đức Thọ tiến hành thêm nhiều cuộc họp, công khai với dân và điều chỉnh mức giá phù hợp với mặt bằng hiện nay thu thêm tiền vào ngân sách phục vụ cho những công trình mang lợi ích chung.

Báo Tiền Phong hoan nghênh huyện Đức Thọ đã kịp thời hồi âm và triển khai kế hoạch sửa chữa những khuyết điểm sai lầm trong vụ việc này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng