Tri thức trẻ tăng kỳ!

TP - Thời gian qua, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình, cộng tác tích cực của đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước, Tri thức trẻ (chuyên san của báo Tiền Phong) liên tục phát triển, đang trở thành ấn phẩm thân thiết đối với nhiều người.

Với hy vọng mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích mới hơn, phong phú và hấp dẫn hơn, bước vào tuổi thứ mười một – từ tháng bẩy năm 2006, Tri thức trẻ mỗi tháng sẽ tăng lên ba số với nhiều cải tiến về nội dung và hình thức.

Thời gian phát hành vào các ngày 1,10 và 20 hàng tháng. Giá bán không đổi (4.500 VNĐ). Các bạn có thể đặt mua tại tất cả các cơ sở Bưu điện và Phát hành báo chí trên toàn quốc.

Nhân dịp này, Tri thức trẻ xin chân thành cảm ơn và rất mong các bạn tiếp tục gửi bài cộng tác.

 Hà Nội, tháng 6 năm 2006

Mời các bạn đón đọc

Tri thức trẻ số 176, chuyên san của báo Tiền phong phát hành từ ngày 10 tháng 6/2006 với những nội dung chính:

+ Pháp quyền – nhân nghĩa Hồ Chí Minh (tiếp số 175) + tình yêu phụ nữ, tình yêu đàn ông…+ Tản mạn quanh chiếc cầu gẫy, Nhóc của tôi và hắn (1001 chuyện học đường) + 5 thông điệp gửi người cha + Thuốc vườn nhà + Mách nhỏ cho bạn + Công và tội của Dầu mỡ (thực phẩm) + Thuốc trị bệnh u phì tuyến tiền liệt + 6 thói xấu làm hại sức khỏe + Són tiểu lúc đang… yêu + Tự làm sung sướng – Sự thật và ngộ nhận (Chuyện riêng vợ chồng) + Lễ hội 400 ngàn “gái bán hoa” (Mặt trái World Cup) + Trang phục… bọc thép + Cuộc chiến chín tháng cùng nhiều bài vở phong phú, bổ ích và hấp dẫn khác.

Tri thức trẻ có bán tại tất cả các cơ sở Bưu điện và Phát hành báo chí trên toàn quốc.

TTT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng