Luyện thi tốt nghiệp, đại học, cao đẳng trực tuyến

TPO - Chỉ cần đăng kí một tài khoản tại website www.hocmai.vn, học sinh có thể tham gia luyện tập miễn phí với các đề thi thử tốt nghiệp và thi thử đại học 2012.

Khởi động từ tháng 2-2012, Thi thử đại học trực tuyến tại website www.hocmai.vn thu hút hơn 30.000 lượt học sinh tham gia làm bài bốn môn thi: Vật lý, Hóa học, Sinh học và Tiếng Anh.

Là cuộc thi uy tín được tổ chức thường niên từ năm 2008 tới nay, cuộc thi góp phần không nhỏ làm nên thành công của nhiều bạn học sinh, trong đó có những bạn là Thủ khoa, Á khoa các trường ĐH, CĐ.

Lịch thi:

Thi thử đại học: Thứ Ba, Thứ Năm hàng tuần từ 20-2 đến 17 - 5 - 2012.

Thi thử tốt nghiệp: Thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần từ 21 - 4 đến 19 - 5 - 2012.

Các đề thi thử năm 2012 do các giáo viên đang giảng dạy tại Hocmai.vn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi biên soạn. Nội dung đề thi bám sát theo cấu trúc đề thi ĐH, CĐ đồng thời có độ khó tương đương (hoặc khó hơn) so với các đề thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hàng tuần, giáo viên cung cấp các nội dung tư vấn về đề thi xoay quanh các câu hỏi thường gặp, những phương pháp làm bài, phương pháp giải nhanh... theo từng môn học.

Thông qua đề thi từng tuần, học sinh sẽ đánh giá được chính xác khả năng của bản thân cũng như tìm ra các “lỗ hổng” để kịp thời bổ sung, sửa chữa.

Vào cuối tháng 4, Hocmai.vn cũng tổ chức Tú tài Số 2012 để giúp học sinh chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT. Cuộc thi này được tổ chức vào Thứ Bảy, Chủ nhật với 4 môn thi Hóa học, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý.

Đây là cơ hội giúp học sinh luyện tập kiến thức đã được học trên lớp, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho kì thi tốt nghiệp vào đầu tháng 6.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Luyện thi

Mới - Nóng