Quỳnh Trang đăng quang Miss Đại học Sân khấu Điện ảnh

TPO - Là người có câu trả lời thông minh nhất trong năm cô gái lọt vào vòng thi ứng xử, Nguyễn Quỳnh Trang xứng đáng bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi "Miss Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội".

Quỳnh Trang đăng quang Miss Đại học Sân khấu Điện ảnh

Tối 18-11, vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi ĐH Sân khấu điện ảnh Hà Nội 2012 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về cô gái sinh năm 1989, Nguyễn Quỳnh Trang.

Quỳnh Trang hiện là sinh viên khoa múa, cao 1m64, nặng 52kg. Với nụ cười hiền hậu và ngoại hình ưa nhìn, Trang lọt vào top 5 của cuộc thi "Miss Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội 2012".

Ở vòng thi ứng xử quyết định ngôi vị cao nhất cuộc thi, nữ sinh này nhận được câu hỏi: "Bạn nghĩ gì về việc làm mẹ đơn thân?".

Quỳnh Trang trả lời: "Hôn nhân là quyền tự do của mỗi người. Đơn thân hay ly thân chỉ là một phương thức để tìm đến hạnh phúc, cũng có thể để trốn tránh một trách nhiệm nào đó.

Nhưng bản thân em nghĩ rằng, sự trưởng thành của con cái không thể thiếu đi sự yêu thương của người cha. Nếu thiếu tình yêu thương, đứa con có thể nuôi lòng căm hận, tự ti hoặc mặc cảm với chính bản thân mình.

Ở các nước phương Tây có rất nhiều bà mẹ đơn thân, nhưng đó không phải là hình tượng điển hình cho một đất nước phát triển. Mỗi gia đình là một tế bào nhỏ của xã hội. Gia đình có đầm ấm, hạnh phúc thì xã hội mới có thể phát triển phồn vinh và tốt đẹp được".

Á khôi 1 Nguyễn Hồng Lê.

Sau 4 vòng thi, BTC công bố kết quả. Ngoài ngôi vị Hoa khôi thuộc về Nguyễn Huyền Trang, Á khôi 1 thuộc về Nguyễn Hồng Lê và Á khôi 2 là Nguyễn Huyền Trang.

Á khôi 2 là Nguyễn Huyền Trang.

Các giải phụ bao gồm: Miss Áo dài (Nguyễn Hương Giang), Miss Dạ hội (Nguyễn Thị Trang), Miss Phong cách (Vũ Thu Thảo), Miss Tài năng (Nguyễn Dư Ngân), Miss Ảnh (Đỗ Thị Yến).

Miss tài năng Nguyễn Dư Ngân.
Phần thi tài năng.
Phần thi thiết kế trang phục.
Biểu diễn trang phục dạ hội.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Made by sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá