FPT Polytechnic mở hai chuyên ngành mới

TPO - Từ tháng 9-2013, trường CĐ Thực hành FPT Polytechnic sẽ mở thêm 2 chuyên ngành mới là Lập trình máy tính-Thiết bị di động và Thiết kế đồ họa Multimedia trên toàn quốc.

FPT Polytechnic mở hai chuyên ngành mới

>Thông tin tuyển sinh các trường khối công an

Với 7 kỳ học tương đương 2 năm 4 tháng, sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động sẽ được đào tạo về ngôn ngữ lập trình C++, Java và Javascript cùng công nghệ HTML 5/CSS 3 trên các nền tảng chủ đạo như Android, iOS.

Với chuyên ngành Thiết kế đồ họa Multimedia, sinh viên sẽ được đào tạo thiết kế đồ họa với Photoshop và Illustrator, thiết kế đồ họa động với Flash, ứng dụng mỹ thuật công nghiệp, thiết kế và dàn trang, đồ họa quảng cáo…

Chương trình học, giáo trình của 2 chuyên ngành mới được thiết kế theo chuẩn quốc tế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực di động và đồ họa đến từ các tập đoàn công nghệ lớn thế giới.

Năm 2013, FPT Polytechnic đào tạo 7 chuyên ngành gồm: Kế toán doanh nghiệp; Quản trị doanh nghiệp - Nhân sự và Văn phòng; Quản trị doanh nghiệp -Marketing và Bán hàng; Thiết kế lập trình website; Ứng dụng CNTT; Thiết kế đồ họa Multimedia; Lập trình máy tính-Thiết bị di động.

Trong đó, khối ngành CNTT của FPT Polytechnic có thay đổi căn bản. Cụ thể, chuyên ngành Ứng dụng phần mềm sẽ được chuyển thành chuyên ngành Ứng dụng CNTT và tập trung vào việc trang bị cho người học những kỹ thuật, kỹ năng cơ bản về các giải pháp cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ mới như Điện toán đám mây (Cloud computing) và Dịch vụ phần mềm (SaaS - Software as a service). Chuyên ngành Thiết kế website sẽ được chuyển thành Thiết kế lập trình website cho đúng với yêu cầu chuyên môn.

Với đầu vào mở bằng hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần đạt một trong các điều kiện: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5,5 trở lên, đang là sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học hoặc đã hoàn thành chương trình Trung cấp là đã có thể trở thành sinh viên của FPT Polytechnic.

Hiện tại, FPT Polytechnic đang tuyển sinh khóa 9.2 trên toàn quốc, hạn nộp hồ sơ là 28-4, nhập học vào ngày 13-5-2013.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống doanh nghiệp

Mới - Nóng