LienVietPostBank đoạt Giải thưởng thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012

TP - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt vừa vinh dự nhận Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012.

LienVietPostBank đoạt Giải thưởng thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012

> LienVietPostBank khai trương phòng Giao dịch Hoàng Mai
> LienVietPostBank khánh thành cơ sở giáo dục tại Quảng Trị

Ông Hồ Nam Tiến, Phó Tổng Giám đốc đại diện LienVietPostBank, nhận Giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2012 trong Liên hoan vinh danh các doanh nghiệp nhận giải thưởng tổ chức sáng ngày 16/3/2013 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Năm 2012 đã khép lại, đánh dấu một năm nhiều biến động của nền kinh tế và cũng là một năm nhiều khó khăn, thách thức cho ngành tài chính ngân hàng.

Với định hướng chiến lược đúng đắn được sự ủng hộ của Quý Cổ đông cùng nỗ lực quyết tâm cao của hơn 2.500 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống, hoạt động kinh doanh của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã đạt được các kết quả ấn tượng. Kết thúc năm 2012, với vốn điều lệ 6.460 tỷ đồng nhưng tổng tài sản đã đạt trên 66.000 tỷ đồng và lợi nhuận lũy kế kể từ khi đi vào hoạt động đạt gần 3.800 tỷ đồng.

Như vậy, các chỉ tiêu cơ bản của ngân hàng đều đảm bảo cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường chứng khoán đi xuống, thị trường bất động sản đóng băng và ngành ngân hàng tiềm ẩn cũng như đã lộ diện nhiều rủi ro hơn bao giờ hết nhưng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã hạn chế được các rủi ro ở mức thấp nhất.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá