Tiên phong trong công nghệ máy lọc nước

TP - Chiếc máy lọc nước RO Thế hệ mới của Kangaroo vừa có mặt trên thị trường ngày 18/3 vừa qua đã đánh dấu 10 năm có mặt của tập đoàn “chuột túi” này tại Việt Nam. 10 năm xuất hiện, máy lọc nước Kangaroo đã trải qua nhiều đời sản phẩm với những cải tiến liên tục và luôn gây dấu ấn mỗi lần xuất hiện.

Tiên phong trong công nghệ máy lọc nước

> RO Kangaroo ra mắt với hàng loạt cải tiến
> Hé lộ thông tin công nghệ lọc nước mới của Kangaroo

Mang đến khái niệm mới về nươc uống

Chiếc máy lọc nước đầu tiên xuất hiện tại Việt nam do Kangaroo sản xuất vào đầu năm 2003 với thiết kế 4 lõi lọc sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược hoàn toàn hiện đại. Tại thời điểm này, đây quả là một bước tiến ngoạn mục đầy táo bạo khi mà hầu hết người dân Việt đều sử dụng các công cụ lọc thô sơ như bể cát, phèn chua, bình gốm hoặc bình than hoạt tính.

Với nỗ lực của những người tiên phong trong công nghệ lọc nước, người tiêu dùng bắt đầu tìm hiểu và thay đổi quan điểm đối với sản phẩm. Không tính toán đến chi phí một lần mua sản phẩm mà tính đến lợi ích lâu dài của sản phẩm mang lại, máy lọc nước RO Kangaroo bắt đầu tạo dựng được thế đứng trên thị trường chỉ trong vòng 1 năm xuất hiện. Nhờ Kangaroo, người dân bắt đầu có khái niệm uống “nước sống” mà không cần đun sôi.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Sau việc đặt nền móng thành công tại thị trường Hà Nội và một số tỉnh lân cận, 2 năm sau hãng đã công bố chiếc máy lọc nước đời thứ 2, KG 102 với 5 lõi lọc, chiếc máy lọc nước với hình chú chuột túi đã trở nên thân thuộc.

Công nghệ Nano bạc được bổ sung vào khiến người dân hào hứng bởi thời điểm này, các dịch bệnh từ nguồn nước đã trở nên báo động. Với việc ra mắt KG102, Kangaroo đã chính thức xác lập vị thế tiên phong hàng đầu trên thị trường máy lọc nước Việt Nam.

Các kiểm định chất lượng cũng được Kangaroo tiến hành liên tục tại các trung tâm kiểm định của Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng nước sau lọc.

Tháng 3 - 2007, thế hệ máy lọc nước đời thứ 3 của hãng này được công bố với cải tiến công nghệ xử lý nước bằng những hạt bóng gốm siêu nhỏ.

Công nghệ này phân tách các phân tử nước, tăng hàm lượng oxy hòa tan cho phép các tế bào hấp thu nước dễ dàng hơn, tăng quá trình tuần hoàn máu cho cơ thể. Đây là giai đoạn đánh dấu sự phát triển trong nghiên cứu công nghệ bổ sung chất cho nước. Cho đến hiện nay, chiếc máy vẫn được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường.

Chiếc máy lọc nước đời thứ 4 vào năm 2009 đã một lần nữa chứng tỏ sự đổi mới không ngừng của Kangaroo. Chiếc máy được trang bị lõi lọc alkaline với khả năng trung hòa axit dư thừa trong nước, tạo nước kiềm tính và tăng ion canxi trong nước giúp tăng cường sức khỏe đã một lần nữa chiếm lĩnh thị vị trí số một trên thị trường. Khoảng thời gian từ năm 2009 đến 2012, RO Kangaroo đã làm mưa làm gió và gần như 1 mình một sân tại thị trường Việt Nam.

Liên tiếp các năm đạt vị thế bán chạy nhất thị trường, năm 2012 đánh dấu bước đột phá lớn khi chiếc máy được Bộ Y tế chứng nhận có khả năng loại bỏ amip ăn não người, loại vi khuẩn tồn tại trong nước đang khiến cho người dân lo lắng.

Cho đến nay, máy lọc nước RO của Kangaroo vẫn là sản phẩm duy nhất trên thị trường được cấp chứng nhận này. Theo thống kê của tập đoàn này, mỗi năm có khoảng gần 1 triệu sản phẩm được tiêu thụ.

Tháng 3 vừa qua, Kangaroo tiếp tục công bố sản phẩm RO thế hệ mới với rất nhiều đột phá. Nổi bật nhất và chiếm nhiều sự quan tâm nhất của người tiêu dùng chính là công nghệ loại bỏ asen chuyên dụng dành cho các nguồn nước nhiễm nặng asen.

Đây có thể được coi là cuộc cách mạng về công nghệ xử lý nước tại Việt Nam khi mà nguồn nước ngày càng ô nhiễm trầm trọng và các khu vực nước nhiễm asen liên tục được phát hiện.

Điểm đặc biệt của công nghệ này nằm ở chỗ, Kangaroo hoàn toàn sử dụng những vật liệu lọc tự nhiên trong sản xuất lõi lọc, cho phép loại bỏ tối đa độc tố asen mà không hề tác động đến chất lượng nguồn nước.

Không chỉ cải tiến công nghệ lọc, dòng sản phẩm mới này còn được trang bị công nghệ bổ sung vi khoáng chất cho nước từ các vật liệu quý tự nhiên khiến cho nước có đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể theo một công thức khoa học nhất.

Những đổi mới trong dòng sản phẩm này còn phải kể đến công nghệ sản xuất thân vỏ sản phẩm.Các lõi lọc, các linh phụ kiện của máy đều sử dụng inox và nhựa đặc chủng đồng thời ứng dụng công nghệ dập nổi 3D khiến cho sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Ngoài ra, RO Kangaroo hiện cũng là sản phẩm máy lọc nước duy nhất trên thị trường được sử dụng tem số hóa do ban cơ yếu chính phủ ban hành đối với các sản phẩm đạt chất lượng và đã được kiểm định tại Việt Nam.

Công nghệ này cho phép người tiêu dùng có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm, tình trạng dịch vụ đối với sản phẩm cũng như hỗ trợ 24/24 đối với người tiêu dùng.

Nói về dòng sản phẩm mới này, đại diện Kangaroo cho hay “Đây là bước đột phá công nghệ dựa trên những nghiên cứu thực tế nhiều năm qua của chúng tôi trên thực tế nguồn nước tại Việt Nam”.

Ra mắt bất ngờ và đúng thời điểm, Kangaroo thế hệ mới đã tạo ra một cơn sốt thực sự khi mà gần 20.000 sản phẩm đã được bán hết veo chỉ trong 3 ngày đầu tiên.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống doanh nghiệp

Mới - Nóng