9X múa dao gây náo loạn phố Hà Nội

Khoảng 10h ngày 4/10, tại đường Lý Thái Tổ (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội), đối tượng Nguyễn Văn Ngọc đã cởi trần cầm theo hai dao gây rối làm náo loạn tuyến phố. Sự việc khiến nhiều người đi đường và những người sống xung quanh vô cùng sợ hãi.

Đối tượng Nguyễn Văn Ngọc bị lực lượng chức năng khống chế
Đối tượng Nguyễn Văn Ngọc bị lực lượng chức năng khống chế
Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: Đối tượng gây náo loạn trong khi không mặc áo, cầm theo hai dao dài có buộc vào gậy đi lại gây rối có biểu hiện bất bình thường khiến nhiều người hoảng loạn.
Qua điều tra và xác minh, Công an phường Tràng Tiền xác định đối tượng tên là Nguyễn Văn Ngọc 27 tuổi, quê ở xã Bùi Xuyên, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Đối tượng là bệnh nhân bị tâm thần đã cầm hai dao có buộc cán vào hai gậy dài gây rối, làm náo loạn phố Lý Thái Tổ, Hà Nội.
Liên quan đến vụ việc Trung tá Đặng Trọng Cảng, Phó trưởng Công an phường Tràng Tiền cho biết: “Qua điều tra xác minh chúng tôi xác định đối tượng tên là Nguyễn Văn Ngọc, 27 tuổi, quê ở xã Bùi Xuyên, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội là bệnh nhân bị tâm thần, đã cầm hai dao (thường) dài khoảng 40cm, dày 3cm buộc vào hai gậy ngồi lâu trong nhà bát giác sau đó có ra ngoài đường gây rối mất trật tự tại khu vực đường Lý Thái Tổ thuộc phường Tràng Tiền quản lý". 

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng