Mới nhất

Ngoại thành Hà Nội đẹp nao lòng mùa lúa chín

Ngoại thành Hà Nội đẹp nao lòng mùa lúa chín

TPO - Dưới ánh nắng oi ả của mùa hè, cánh đồng lúa của vụ mùa đang đến ngày thu hoạch, màu lúa chín vàng như mật ong của cánh đồng thẳng cánh cò bay, phía xa là dãy núi trùng điệp tạo nên phong cảnh đẹp đến nao lòng của làng quê ven đô.
Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh

Hà Nội giám sát người từ TPHCM về thành phố từ 16/5

TPO - “Chúng tôi đã yêu cầu CDC thống kê trên tờ khai y tế, lập danh sách người từ TP Hồ Chí Minh ra, từ Bắc Giang, Bắc Ninh về để đánh giá nguy cơ cũng như chuẩn bị sẵn dữ liệu để khoanh vùng dập dịch khi cần thiết”, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh nói.
Hà Nội tháo gỡ cho Khu công nghiệp rộng 640 ha phía Nam Hà Nội

Hà Nội tháo gỡ cho Khu công nghiệp rộng 640 ha phía Nam Hà Nội

TPO - Hà Nội giao các sở, ban, ngành liên quan, UBND huyện Phú Xuyên tập trung chỉ đạo, khẩn trương có văn bản trả lời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để thu hút đầu tư vào Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (huyện Phú Xuyên) hơn 10 năm nay vẫn đang "tắc nghẽn"
Hà Nội lãng mạn với mùa hoa giấy khoe sắc

Hà Nội lãng mạn với mùa hoa giấy khoe sắc

TPO - Hoa giấy nở quanh năm, nhưng đẹp nhất là vào mùa hạ. Dưới ánh nắng rực rỡ đầu hè, những giàn hoa giấy mỏng manh khoe sắc trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội. Sắc hoa dịu dàng, quyến rũ khiến nhiều người mê mẩn.
Ngỡ ngàng những hàng phượng tím khoe sắc ở Hà Nội

Ngỡ ngàng những hàng phượng tím khoe sắc ở Hà Nội

TPO - Những cành phượng tím lấp ló khoe sắc sau những tán lá xanh khiến nhiều người dân Thủ đô ngỡ ngàng khi bắt gặp. Khác với hình ảnh rực rỡ sắc màu đỏ tươi mỗi khi hè về thì sắc tím lại mỏng manh, nhẹ nhàng lại làm xao xuyến biết bao con tim thơ mộng.
Ảnh minh họa

Hà Nội điều chỉnh quy hoạch chung Thủ đô sau 10 năm

TPO - UBND thành phố Hà Nội giao các sở ngành nghiên cứu rà soát, điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 do thời gian qua một số quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực quy hoạch đô thị đã được sửa đổi, bổ sung, ban hành mới…