Ai đã biến những Bức họa bốt điện quanh Hồ Gươm trở nên 'xấu xí'

TPO - Những bốt điện quanh Hồ Gươm được vẽ họa đẹp bị những đối tượng xấu vẽ bôi bẩn lên gây mất mỹ quan đô thị bức xúc cho người dân.

Ai đã biến những Bức họa bốt điện quanh Hồ Gươm trở nên 'xấu xí' - ảnh 1 Những bốt điện vốn được vẽ bức họa đẹp đẽ nay bị đối tượng xấu bôi bẩn gây mất mỹ quan đô thị.
Ai đã biến những Bức họa bốt điện quanh Hồ Gươm trở nên 'xấu xí' - ảnh 2 Các bốt điện viễn thông trên các tuyến phố quanh hồ như Tràng Tiền, Hàng Khay, Đinh Tiên Hoàng... trở thành "nạn nhân" của những kẻ phá hoại.
Ai đã biến những Bức họa bốt điện quanh Hồ Gươm trở nên 'xấu xí' - ảnh 3 Những dòng sơn bôi bẩn lên những bức họa trên bốt điện.
Ai đã biến những Bức họa bốt điện quanh Hồ Gươm trở nên 'xấu xí' - ảnh 4 "Hàng ngày tôi vẫn đi tập thể dục quanh hồ, rất ấn tượng với những bức họa hoa lá cành trên những bốt điện. Tuy nhiên lại bị hóa hoại bởi những kẻ vô ý thức khiến mọi người bức xúc", một người dân bức xúc chia sẻ. 
Ai đã biến những Bức họa bốt điện quanh Hồ Gươm trở nên 'xấu xí' - ảnh 5 Những vết bôi bẩn gây mất mỹ quan đô thị.
Ai đã biến những Bức họa bốt điện quanh Hồ Gươm trở nên 'xấu xí' - ảnh 6 Nhiều bạn trẻ cho biết, các bốt điện bị "bôi bẩn" do phong trào graffiti đường phố.
Ai đã biến những Bức họa bốt điện quanh Hồ Gươm trở nên 'xấu xí' - ảnh 7 Việc vẽ tranh trên bốt điện nằm trong Dự án “Sắc màu Hà Nội” mang lại vẻ đẹp, diện mạo mới cho cảnh quan đô thị.
Ai đã biến những Bức họa bốt điện quanh Hồ Gươm trở nên 'xấu xí' - ảnh 8 Mục đích việc vẽ bốt điện hạn chế việc quảng cáo, rao vặt nhưng "không lại" so với những kẻ phá hoại.
Ai đã biến những Bức họa bốt điện quanh Hồ Gươm trở nên 'xấu xí' - ảnh 9 "Trên bốt điện chỉ cần hở chỗ nào là có nét vẽ bậy chỗ đó", người dân bức xúc.
Ai đã biến những Bức họa bốt điện quanh Hồ Gươm trở nên 'xấu xí' - ảnh 10 Một bốt điện nằm sát hồ trên phố Đinh Tiên Hoàng chằng chịt những vết vẽ bậy.
Ai đã biến những Bức họa bốt điện quanh Hồ Gươm trở nên 'xấu xí' - ảnh 11 Photo: ..
Ai đã biến những Bức họa bốt điện quanh Hồ Gươm trở nên 'xấu xí' - ảnh 12 Việc vẽ bậy được người dân cho hay là được thực hiện vào buổi tối, ban đêm nên rất khó kiểm soát và ngăn ngừa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng