Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày

TPO - Từ cuối tháng 5, khi mùa sen mới bắt đầu nở, cả khu vực đầm sen Hồ Tây lại trở nên nhộn nhịp, đặc biệt là những ngày cuối tuần. Các dịch vụ chụp ảnh, cho thuê phụ kiện... cũng nhanh chóng xuất hiện đáp ứng nhu cầu của nhiều người qua lại chụp hình làm kỷ niệm.

Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày - ảnh 1 Quang cảnh tấp nập nhộn nhịp ở một góc hồ sen ngay vào đầu giờ sáng.
Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày - ảnh 2 Các tay máy chụp hình tất bật phục vụ khách hàng có nhu cầu ghi lại hình ảnh cùng sen để làm kỷ niệm.
Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày - ảnh 3 Thợ ảnh và người mẫu "kiểm tra" sản phẩm ngay sau những lần tạo dáng cầu kỳ cùng những bông sen buổi sớm mai.
Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày - ảnh 4 Khu vực cho thuê áo dài không lúc nào là ngớt khách, mỗi bộ áo dài được cho thuê chớp nhoáng để chụp ảnh có giá từ 80 nghìn đến hàng trăm nghìn tùy loại.
Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày - ảnh 5 Mỗi bó sen được hái ngay từ đầm sen đưa lên bán cũng có giá là 120 nghìn cho mỗi bó 10 bông.
Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày - ảnh 6 Trong khu vực nhà lán có mái che là nơi chị em trang điểm trước khi ra chụp hình. Giá cho mỗi lần trang điểm cũng khoảng 80 nghìn cho mỗi khuôn mặt.
Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày - ảnh 7 Một nhóm khách du lịch người Hàn Quốc có vẻ thích thú với không gian và không khí của khu vực đầm sen Hồ Tây.
Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày - ảnh 8 "Mỗi ngày cuối tuần có thể có thu nhập từ 2 đến 3 triệu tùy thuộc vào thời tiết, mỗi nhóm chụp có thể được trả công từ 500 nghìn đến một triệu". Anh Việt Anh (thợ chụp ảnh) vừa chụp cho 1 nhóm các chị áo dài vừa vui vẻ chia sẻ cùng phóng viên.
Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày - ảnh 9 Chủ hồ đầu tư nhiều cầu tre ra hồ để phục vụ kho khách.
Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày - ảnh 10 Nhiều gia đình cũng đưa con nhỏ ra đây chơi và chụp hình từ rất sớm. Họ không có nhu cầu đến thợ chụp hình chuyên nghiệp mà dùng điện thoại để ghi hình rồi dễ dàng đăng lên mạng xã hội.
Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày - ảnh 11 Một khách đỗ xe trên đường mải mê chụp ảnh bị công an trật tự nhắc nhở vì khu vực này bị cấm phương tiện do phục vụ cho phố đi bộ Trịnh Công Sơn dịp cuối tuần.
Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày - ảnh 12 Người mẫu lăn lê bò toài để có những góc ảnh độc, lạ.
Ăn theo mùa sen Hồ Tây, kiếm tiền triệu mỗi ngày - ảnh 13 Bé gái mặc áo dài điệu đà tạo dáng cùng bông sen để chụp ảnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá