[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London

TPO - Hai ngày qua, Hà Nội vào sáng sớm bị bao phủ trong một lớp sương mù dày đặc. Khoảng 8h, khi nắng lên sương mới tan dần và đến gần trưa thì biến mất.

[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 1 Làn sương mù dày đặc bao phủ thành phố khiến nhiều người liên tưởng Hà Nội với "Thành phố sương mù" London. Nhìn từ trên cao, Thủ đô vào buổi sớm bị bao phủ bởi một lớp sương mù.
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 2 Các khu nhà cao tầng ẩn hiện trong làn sương mù.
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 3 Khu vực Hồ Gươm, cầu Long Biên, hay các tuyến đường cũng bị hạn chế tầm nhìn do lớp sương xuất hiện vào buổi sáng sớm.
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 4
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 5 Sương mù dày đặc.
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 6
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 7 Khu vực đường Kim Giang bị bao phủ bởi lớp sương mù vào sáng sớm.
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 8
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 9
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 10 Phía xa là khu đô thị Linh Đàm đang xây dựng mờ ảo trong làn sương.
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 11
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 12 Đây được cho là đợt sương mù diện rộng đầu tiên ở miền Bắc. Hiện tượng này thường xuất hiện nhiều có khi mưa nhỏ, độ ẩm không khí cao.
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 13 Tòa nhà Keangnam cũng bị sương mù che mờ. Đến gần trưa, sương mù mới tan.
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 14 Theo một số chuyên gia, đây là hiện tượng sương mù bức xạ, hình thành trong những ngày trời quang mây, lặng gió về đêm và sáng.
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 15
[ẢNH] Hà Nội chìm trong sương mù như London - ảnh 16 Tầm nhìn của người dân bị hạn chế bởi lớp sương mù xuất hiện vào sáng nay trên một số cây cầu ở Hà Nội. Ảnh: VnExpress.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng