Bãi cỏ lau đẹp như tranh vẽ mới xuất hiện ở Hà Nội

Vườn cỏ lau bung nở trắng muốt, trải dài trên bãi đất rộng mới xuất hiện năm nay ở khu đô thị Linh Đàm (Hà Nội) đang là địa điểm thu hút nhiều người đến vui chơi, chụp ảnh.

Cánh đồng cỏ lau nằm giữa khu đô thị Linh Đàm (Hà Nội), hiện đang là địa điểm thu hút nhiều người yêu thiên nhiên và thích chụp ảnh đến tham quan
Cánh đồng cỏ lau nằm giữa khu đô thị Linh Đàm (Hà Nội), hiện đang là địa điểm thu hút nhiều người yêu thiên nhiên và thích chụp ảnh đến tham quan
Bãi cỏ lau đẹp như tranh vẽ mới xuất hiện ở Hà Nội - ảnh 1 Được biết, nơi đây trước kia là một bãi đất trống do chưa triển khai xây dựng, cỏ lau mọc um tùm tạo khung cảnh nên thơ, lãng mạn.
Bãi cỏ lau đẹp như tranh vẽ mới xuất hiện ở Hà Nội - ảnh 2 Những bông cỏ lau trắng muốt bung nở.
Bãi cỏ lau đẹp như tranh vẽ mới xuất hiện ở Hà Nội - ảnh 3 Nhiều bạn trẻ thích thú ghi lại những khoảnh khắc bên cánh đồng lau tuyệt đẹp.
Bãi cỏ lau đẹp như tranh vẽ mới xuất hiện ở Hà Nội - ảnh 4 Cỏ lau ở đây thấp, chỉ cao ngang đầu gối nên rất dễ để chụp được những bức hình đẹp.
Bãi cỏ lau đẹp như tranh vẽ mới xuất hiện ở Hà Nội - ảnh 5 Một đôi bạn trẻ tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau.
Bãi cỏ lau đẹp như tranh vẽ mới xuất hiện ở Hà Nội - ảnh 6 Khung cảnh đẹp như tranh vẽ.
Bãi cỏ lau đẹp như tranh vẽ mới xuất hiện ở Hà Nội - ảnh 7 Các cháu nhỏ cũng tỏ ra thích thú khi được theo bố mẹ đến vườn lau.
Bãi cỏ lau đẹp như tranh vẽ mới xuất hiện ở Hà Nội - ảnh 8 Đôi bạn trẻ tranh thủ xem lại những bức ảnh vừa chụp được.
Bãi cỏ lau đẹp như tranh vẽ mới xuất hiện ở Hà Nội - ảnh 9 Thời gian lý tưởng để ngắm cỏ lau là lúc sáng sớm hoặc xế chiều, khi ánh nắng mặt trời chiếu ngang tầm những bông lau trắng muốt. Đây cũng là thời điểm khung cảnh nên thơ, dễ chụp được những bức hình ưng ý.
Bãi cỏ lau đẹp như tranh vẽ mới xuất hiện ở Hà Nội - ảnh 10 So với những bãi lau quen thuộc ở Hà Nội, bãi cỏ lau Linh Đàm là địa chỉ mới, sơ khai nên lượng người đến đây không đông như những nơi khác.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng