Bất chấp nguy hiểm, người dân Thủ đô đổ xô đi tắm 'miễn phí'

TPO - Hồ Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) từng xảy ra nhiều vụ tai nạn đuối nước cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, vào những ngày Hà Nội nắng nóng như hiện tại, chiều mỗi ngày, có rất đông người dân, trong đó có cả trẻ em bất chấp nguy hiểm vẫn ra hồ Linh Đàm để tắm giải nhiệt.

 
Bất chấp nguy hiểm, người dân Thủ đô đổ xô đi tắm 'miễn phí' - ảnh 1 Mỗi buổi chiều, tại khu vực hồ Linh Đàm luôn có rất đông người dân Thủ đô ra bơi lội bất chấp các biển cảnh báo nguy hiểm.
Bất chấp nguy hiểm, người dân Thủ đô đổ xô đi tắm 'miễn phí' - ảnh 2 Không chỉ người lớn mà còn có rất nhiều trẻ em cũng đi theo ra bơi tại hồ Linh Đàm. 
Bất chấp nguy hiểm, người dân Thủ đô đổ xô đi tắm 'miễn phí' - ảnh 3 Liên tục các vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại hồ Linh Đàm trong những năm gần đây xảy ra nhưng dường như với những người dân thường xuyên ra hồ Linh Đàm bơi không phải là vấn đề (!?)
Bất chấp nguy hiểm, người dân Thủ đô đổ xô đi tắm 'miễn phí' - ảnh 4 Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, vào khoảng 17h chiều mỗi ngày, khi nắng nóng có dấu hiệu dịu bớt, cũng là lúc "bãi tắm miễn phí" tại hồ Linh Đàm nhộn nhịp.
Bất chấp nguy hiểm, người dân Thủ đô đổ xô đi tắm 'miễn phí' - ảnh 5 Nhiều trẻ em được phụ huynh chuẩn bị phao bơi nhưng đa phần đều "tay bo" như thế này hoặc chỉ dùng can nhựa.
Bất chấp nguy hiểm, người dân Thủ đô đổ xô đi tắm 'miễn phí' - ảnh 6 Những người thường xuyên ra hồ Linh Đàm bơi cho biết, nếu biết bơi thì không... lo chết đuối và thường bơi theo nhóm nên không sợ (!?)
Bất chấp nguy hiểm, người dân Thủ đô đổ xô đi tắm 'miễn phí' - ảnh 7 Sự tự tin của những người dân thường xuyên ra "bãi tắm miễn phí" này trước sự đe doạ của tử thần hẳn khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá