Bật cười với những trò lạ bên Hồ Gươm

Những con phố quanh Hồ Gươm (Hà Nội) đã trở thành điểm đến của rất đông người dân vào những ngày cuối tuần. Nhiều trò chơi lạ đem đến niềm vui cho các du khách.

Để đi đôi dép kỳ cục này không phải dễ, các bạn trẻ liên tục ngã do bước không đều khi chơi trò chơi miễn phí này
Để đi đôi dép kỳ cục này không phải dễ, các bạn trẻ liên tục ngã do bước không đều khi chơi trò chơi miễn phí này
Bật cười với những trò lạ bên Hồ Gươm - ảnh 1 Cậu bé cố giúp sức cha trong trò chơi kéo co diễn ra giữa lòng đường Đinh Tiên Hoàng.
Bật cười với những trò lạ bên Hồ Gươm - ảnh 2 Dù được 4 người giúp đỡ, vị khách nước ngoài cuối cùng cũng không thể đi được trên đôi cà kheo được dành cho mọi người chơi miễn phí.
Bật cười với những trò lạ bên Hồ Gươm - ảnh 3 Lần đầu tiên, vào các ngày cuối tuần, những nam thiếu niên thoải mái trượt patin giữa lòng đường Đinh Tiên Hoàng mà thông thường tấp nập xe cộ.
Bật cười với những trò lạ bên Hồ Gươm - ảnh 4 Thiếu nữ Thủ đô dàn hàng ngang giữa đường Đinh Tiên Hoàng trên những chiếc xe điện tự cân bằng.
Bật cười với những trò lạ bên Hồ Gươm - ảnh 5 Người dân ngồi bệt giữa đường Đinh Tiên Hoàng thưởng thức âm nhạc.
Bật cười với những trò lạ bên Hồ Gươm - ảnh 6 Nhiều nhóm nhạc biểu diễn quanh khu vực Hồ Gươm. Một ban nhạc biểu diễn trên phố Tràng Tiền hấp dẫn khá nhiều người dân và du khách nước ngoài.
Bật cười với những trò lạ bên Hồ Gươm - ảnh 7 Nhiều nữ tú ngồi bệt giữa lòng đường Đinh Tiên Hoàng selfie.
Bật cười với những trò lạ bên Hồ Gươm - ảnh 8 Bé gái thoải mái ngồi vé giữa lòng đường Đinh Tiên Hoàng.
Bật cười với những trò lạ bên Hồ Gươm - ảnh 9 Không thiếu chỗ ngồi nghỉ trên vỉa hè, nhưng nhiều thanh niên chỉ thích ngồi giữa lòng đường làm việc riêng.
Bật cười với những trò lạ bên Hồ Gươm - ảnh 10 Chẳng nói chẳng rằng, thanh nữ đang bách bộ cùng bạn trai  bất ngờ ngồi phệt xuống đường vì mỏi chân.
Bật cười với những trò lạ bên Hồ Gươm - ảnh 11 Nhóm thanh niên ngồi giữa lòng đường phố Đinh Tiên Hoàng chơi bài.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng