Bất ngờ được CSGT trao trả chiếc xe bị mất cắp nửa năm trước

Bị kẻ gian lấy cắp chiếc xe máy, bác Thuận không đến cơ quan công an trình báo vì nghĩ không có khả năng tìm lại được tài sản. Gần nửa năm sau, bác Thuận bất ngờ được các chiến sỹ CSGT thông báo đến nhận lại chiếc xe của mình.

Các chiến sỹ Đội CSGT số 5 bàn giao chiếc xe cho bác Thuận và người thân.
Các chiến sỹ Đội CSGT số 5 bàn giao chiếc xe cho bác Thuận và người thân.
Ngày 25/2, Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT - CATP Hà Nội) đã bàn giao chiếc xe máy Dream BKS 33P9-1024 bị mất cắp cách đây gần 6 tháng cho bác Hà Văn Thuận (SN 1962, ở Đan Phượng, Hà Nội).

Theo bác Thuận, tháng 9/2014, trong lúc đi làm tại khu vực phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), bác đã bị kẻ gian lấy cắp mất chiếc xe trên. Nghĩ là không có khả năng tìm lại được tài sản, bác Thuận đã không trình báo cơ quan công an.

Sau gần nửa năm, gia đình bác Thuận bất ngờ nhận được thông báo từ Đội CSGT số 5 về việc nhận lại chiếc xe Dream đã mất.

Theo thông tin từ Đội CSGT số 5, chiếc xe Dream sau khi bị mất cắp đã được kẻ gian đeo BKS giả. Trong quá trình lưu thông, người điều khiển đã bị tổ công tác Y10/141 bắt giữ vào ngày 7/10/2014. Qua nhiều tháng không có chủ nhân đến nhận chiếc xe, tổ xử lý Đội CSGT số 5 đã rà soát qua hồ sơ và tìm ra chính chủ chiếc xe là bác Hà Văn Thuận.

Sau khi bàn giao chiếc xe bị mất cắp cho chủ nhân, Đội CSGT số 5 tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị khác lần tìm ra manh mối người tiêu thụ của gian để làm rõ, xử lý.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá