Bệnh viện Việt Pháp mở rộng lên gấp ba

Sau khi nâng cấp và mở rộng, bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) sẽ nâng từ 68 giường bệnh hiện nay lên 170 giường bệnh, nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trong và ngoài nước.

Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) sẽ nâng từ 68 giường bệnh hiện nay lên 170 giường bệnh.
Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) sẽ nâng từ 68 giường bệnh hiện nay lên 170 giường bệnh.

Dự án mở rộng và nâng cấp Bệnh viện Việt Pháp gồm 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ xây dựng mới tòa nhà 7 tầng cạnh cơ sở hiện tại. Ở giai đoạn sau sẽ cải tạo và nâng cấp tòa nhà bệnh viện hiện hữu.

Kế hoạch mở rộng Bệnh viện Việt Pháp được khởi động từ năm 2010, với tổng số vốn lên tới hơn 56,67 triệu USD. Dự kiến cuối năm 2018, toàn bộ quá trình nâng cấp và mở rộng bệnh viện sẽ hoàn thành.

Bệnh viện Việt Pháp là một trong những bệnh viên tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, và hiện là bệnh viện 100% vốn nước ngoài.

Bệnh viện Việt Pháp từng là tâm điểm của cuộc chiến chống dịch SARS tại Việt Nam vào năm 2003. Trong cuộc chiến này chống dịch bệnh toàn cầu này, bệnh viện đã mất đi 6 y bác sĩ do bị lây bệnh trong quá trình cứu chữa cho bệnh nhân.

Từ tháng 6/2016, Bệnh viện Việt Pháp đã cho ra mắt chương trình “Bear with us”, với mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và chia sẻ của khách hàng hướng tới một bệnh viện hiện đại và tiện nghi hơn trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng