Biến đường sắt thành nơi tập thể dục, hóng mát

Vì thiếu không gian sinh hoạt nên từ nhiều năm nay, hàng trăm hộ dân tại đường Phan Bá Vành, thị trấn Cầu Diễn, huyện Bắc Từ Liêm, Hà Nội lại chọn đường ray tàu hỏa làm nơi để tập thể dục...

Biến đường sắt thành nơi tập thể dục, hóng mát
Tập thể dục trên thanh ray, biến thành cầu thành xà đơn hay ung dung tản bộ trên cung đường vốn chỉ dành cho tàu hỏa… là cách mà người dân ở đường Phan Bá Vành, thị trấn Cầu Diễn, huyện Bắc Từ Liêm, Hà Nội chọn lựa để rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Theo phản ánh, do khu vực này đông dân cư sinh sống nhưng lại thiếu không gian sinh hoạt nên vào mỗi buổi sáng hoặc chiều muộn, hàng trăm người dân ở đây lại kéo nhau lên đường sắt để tập thể dục, nâng cao sức khỏe.

Do là đoạn đường giao cắt giữa xã Cổ Nhuế và thị trấn Cầu Diễn, nên để đi tắt, tiết kiệm thời gian, nhiều người dân còn liều mình điều khiển các phương tiện giao thông ngay trên đường ray tàu hỏa. Đáng chú ý, đường dân sinh giao cắt với đường sắt ở hai đầu cầu không hề có barie cảnh báo, chính vì thế, theo phản ánh, đoạn đường này thường xuyên xảy ra tai nạn.

Theo Hà Trang - Minh Tiến

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá