Biến những bức tường cũ nát trong khu dân cư thành con phố tranh

TPO - Mấy ngày qua, khi đi qua con phố Mỗ Lao (phường Mỗ Lao, quận Hà Đông), mọi người dễ dàng bắt gặp hình ảnh những bạn trẻ trong màu áo tình nguyện đang mải mê bên những bức tường cũ nhếch nhác để khoác lên tấm áo mới mẻ và đẹp mắt cho cả khu vực.

Biến những bức tường cũ nát trong khu dân cư thành con phố tranh
Biến những bức tường cũ nát trong khu dân cư thành con phố tranh - ảnh 1 Hình ảnh những bức tường tranh tưởng chừng như dài vô tận khiến người dân sống trong khu vực thích thú.
Biến những bức tường cũ nát trong khu dân cư thành con phố tranh - ảnh 2 Theo chia sẻ, hoạt động trên được đoàn thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường Mỗ Lao (quận Hà Đông) lên kế hoạch thực hiện khi nhận thấy sự nhếch nhác của những bức tường đoạn tại đây gây ra cảnh mất mỹ quan.
Biến những bức tường cũ nát trong khu dân cư thành con phố tranh - ảnh 3 Qua những hình vẽ, thông điệp tuyên truyền về bảo vệ môi trường cũng được các bạn trẻ lồng ghép vô cùng khéo léo.
Biến những bức tường cũ nát trong khu dân cư thành con phố tranh - ảnh 4 Một đoạn phố bừng sáng sau khi được khoác lên tấm áo mới vô cùng nghệ thuật và bắt mắt.
Biến những bức tường cũ nát trong khu dân cư thành con phố tranh - ảnh 5 Hình ảnh  những trò chơi dân gian cũng được những "họa sĩ bất đắc dĩ" thể hiện sinh động.
Biến những bức tường cũ nát trong khu dân cư thành con phố tranh - ảnh 6 Kể từ khi cảnh quan thay đổi, người già cũng như trẻ nhỏ thường xuyên đến đây vui chơi. Hình ảnh khác hẳn khi nơi đây vẫn là những con phố bẩn thỉu, nhếch nhác.
Biến những bức tường cũ nát trong khu dân cư thành con phố tranh - ảnh 7 Những đôi bàn tay chăm chỉ cùng nhiệt huyết của tuổi trẻ đang thay "áo mới" cho bức tường rêu mốc ngày nào.
Biến những bức tường cũ nát trong khu dân cư thành con phố tranh - ảnh 8  Đôi bàn tay của thanh niên tình nguyện, bàn tay của người nghệ sĩ.
Biến những bức tường cũ nát trong khu dân cư thành con phố tranh - ảnh 9 Tuyên truyền về an toàn giao thông cho mọi người.
Biến những bức tường cũ nát trong khu dân cư thành con phố tranh - ảnh 10 Đây là thông điệp tất cả mọi người hãy cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất ngày một xanh tươi hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng