Cãi nhau với vợ, lái 'xe điên' gây tai nạn liên hoàn

Do mâu thuẫn với vợ, tài xế đã lái xe với tốc độ cao gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội.

Chiếc xe gây tai nạn liên hoàn
Chiếc xe gây tai nạn liên hoàn

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 23h15 (9/6) trên đường trục đường Thanh Niên - Thụy Khuê (Hà Nội).

Vào thời điểm trên, nhiều người dân đang lưu thông trên đường Thanh Niên phát hiện một chiếc xe ô tô bốn chỗ màu trắng lao với tốc độ chóng mặt. Khi rẽ vào đường Thụy Khuê, chiếc xe này đã đâm liên hoàn vào ba chiếc xe máy.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe 4 chỗ tiếp tục lao thẳng vào đuôi một chiếc xe taxi khiến xe đâm thẳng vào một chiếc xe máy đi cùng chiều tại ngã ba Mai Xuân Thưởng – Hoàng Hoa Thám.

Đáng chú ý, sau khi gây tai nạn liên hoàn, tài xế đã rồ ga bỏ chạy về hướng đường Hùng Vương. Nhiều người dân chứng kiến sự việc bất bình tri hô, đuổi theo chiếc xe này.

Khi bỏ chạy đến đường Hùng Vương, người dân và một chiếc sĩ thuộc đơn vị K10 – Bộ tư lệnh Cảnh vệ đang làm nhiệm vụ trực gác tại cổng Phủ Chủ tịch đã dừng được chiếc xe trên, khống chế tài xế.

Tại hiện trường, chiếc "xe điên" mang BKS 30A – 340.05 bị rơi một bên biển và phần đầu bị biến dạng. Tài xế được làm rõ tên H. (SN 1985, ở Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tại Công an phường Thụy Khuê, bước đầu tài xế khai nhạn do đang cãi nhau với vợ nên không làm chủ được bản thân đã điều khiển xe chạy quá tốc độ gây tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn liên hoàn làm ba chiếc xe máy và một chiếc ô tô bị hư hỏng nặng. Các nạn nhân bị thương đã được đưa vào viện cấp cứu.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo VTC News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng