Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội

TPO - Liên ngành Hà Nội gồm Sở GTVT - Công an thành phố đã thống nhất lập danh sách các điểm đen ùn tắc tại các quận nội thành có nguyên nhân từ các dự án giao thông thi công chậm.

Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội
Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội - ảnh 1  Đứng đầu một trong 10 điểm ùn tắc không thể không nhắc đến dự án đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội.
Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội - ảnh 2 Dự án này được nêu có tới 5 điểm: nút Cầu Giấy, nút giao Chùa Hà, Cổng đại học Quốc gia, Cầu Diễn.
Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội - ảnh 3 Tiếp theo những cái tên kể trên là tuyến đường Phạm Văn Đồng.
Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội - ảnh 4  Đây là tuyến đường nằm trong dự án mở rộng đường vành đai 3.
Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội - ảnh 5 Dự án kéo dài từ cầu vượt Mai Dịch đến chân cầu Thăng Long nên đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc lưu thông của các phương tiện qua cửa ngõ phía Đông Bắc của Thủ đô.
Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội - ảnh 6 Vị trí đường Láng đoạn giao với cầu Mọc, thi công cầu Mọc cũng là điểm nhức nhối của giao thông thời gian gần đây.
Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội - ảnh 7  Đường Trường Chinh, con đường có cái tên "đường cong mềm mại" chắc chắn không nằm ngoài danh sách được "bêu tên".
Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội - ảnh 8 Con đường nằm trong dự án thi công mở rộng đường Vành đai 2.
Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội - ảnh 9 Tiếp đến là công trinh nút giao thông đường Thanh Niên - Nghi Tàm.
Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội - ảnh 10 Đây là dự án thi công cầu vượt An Dương và hạ cốt đê Nghi Tàm mới được đưa vào thực hiện từ năm 2017.
Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội - ảnh 11 Dốc Vĩnh Hưng (Đoàn Kết) thuộc quận Hoàng Mai .
Cận cảnh các điểm đen do dự án 'rùa bò' vừa bị bêu tên ở Hà Nội - ảnh 12 Dự án cải tạo dốc đã rất lâu không được cải thiện và luôn gây ra tình trạng ùn tắc, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng