Cảnh sát cùng dân dọn đá rơi vãi trên quốc lộ trong đêm

Rạng sáng 31/1, đá rơi vãi phủ kín Quốc lộ 5 đã được cảnh sát giao thông Hà Nội và người dân thu dọn sạch sẽ, hạn chế nguy hiểm cho xe qua lại.

Tổ công tác cảnh sát giao thông, thay nhau đứng ra phân luồng và mượn chổi, xẻng quét dọn đá rơi vãi trong đêm.Ảnh: Nguyên Dân.
Tổ công tác cảnh sát giao thông, thay nhau đứng ra phân luồng và mượn chổi, xẻng quét dọn đá rơi vãi trong đêm.Ảnh: Nguyên Dân.

Gần 22h đêm 30/1, hàng trăm miếng đá xẻ trên xe container đã rơi xuống đường khi vào cua trên Quốc lộ 5 hướng lên cầu Thanh Trì. Ước tính khoảng 5,6 tấn đá vỡ vụn rải khắp mặt đường,  gây khó khăn cho các phương tiện qua lại.

Tổ công tác thuộc Đội cảnh sát giao thông số 5 (Công an Hà Nội) do trung uý Trần Xuân Quỳnh làm tổ trưởng đã đến hiện trường, phân làn và thông báo cho công ty môi trường để thu dọn đá rơi vãi.

Cảnh sát cùng dân dọn đá rơi vãi trên quốc lộ trong đêm - ảnh 1 Ước tính khoảng 5-6 tấn đá trên chiếc container bị rơi vãi trên đường, khiến các phương tiện đi lại khó khăn. Ảnh: Nguyên Dân.

Sau khi liên hệ, nhưng không thấy công ty môi trường cử người đến, 3 người trong tổ công tác đã phân công nhau điều tiết giao thông, mượn dụng cụ và cùng người dân thu dọn hiện trường.

Đến gần 1h sáng 31/1, số đá vụn rơi vãi xuống đường được dọn sạch.

Theo Phương Sơn

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng