'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành

Khu vực bãi đá sông Hồng hiện ngày càng thu hút khách nhờ có sự xuất hiện của nhiều tiểu cảnh là đồ cũ nát, được dựng lên phục vụ chụp ảnh.

'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành - ảnh 1 Sau khi xuất hiện ở Đà Nẵng, một chiếc cầu tàu tình yêu tiếp tục được dựng lên tại bãi đá sông Hồng (phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội). Nhiều đôi trẻ hiện thích thú chọn tiểu cảnh này cho các bức hình cưới của mình.
'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành - ảnh 2 Vào dịp cuối tuần, không chỉ giới trẻ, các gia đình cũng cho trẻ nhỏ tới thưởng ngoạn, nhất là những ngày thời tiết mát mẻ.
'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành - ảnh 3 Những chiếc cầu tre, cầu khỉ... nối bờ đất nhấp nhô tạo nên khung cảnh khác biệt so với nhiều công viên trong thành phố. Vào đúng mùa, đồng cỏ lau rực trắng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho các bức ảnh.
'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành - ảnh 4 Dịch vụ cho thuê ngựa tại đây cũng khá phát triển, với giá 50.000 đồng/con, cưỡi trong 10 phút.
'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành - ảnh 5 Những tiểu cảnh như đồ dùng cổ, xe công nông... cũng rất thu hút khách đến tạo dáng.
'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành - ảnh 6 Hay một chiếc ôtô cũ nát sản xuất cách đây gần nửa thế kỷ.
'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành - ảnh 7 Cano phế liệu cũng trở thành điểm thú vị, được du khách xếp hàng đợi đến lượt chụp ảnh.
'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành - ảnh 8 Nếu không chụp ảnh, du khách có thể ngồi chơi, trò chuyện trên chiếc thang hoen gỉ ngoài trời.
'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành - ảnh 9 Thuyền hoa theo phong cách miền Tây Nam Bộ.
'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành - ảnh 10 Nơi đây còn xuất hiện cả những hàng thông lãng mạn.
'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành - ảnh 11 Nếu bạn trẻ nào nhớ xóm làng, có thể chọn bờ tre, bụi chuối ngồi nghỉ để cảm nhận không khí quê nhà.
'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành - ảnh 12 Một vài chú khỉ tượng trưng cho vườn bách thú, thu hút sự chú ý của trẻ em.
'Công viên đồng nát' thu hút giới trẻ Hà thành - ảnh 13 Những người sống quanh vùng có thể đưa thú cưng đến cùng dạo chơi.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng