Sự kiện: XUÂN CANH TÝ 2020

Công viên Thủ Lệ đặc người trong ngày Tết Dương lịch

TPO - Hàng ngàn người đã chọn công viên Thủ Lệ (Hà Nội) để đưa con em mình, gia đình, họ hàng đi chơi trong ngày đầu tiên của năm mới 2020.

Công viên Thủ Lệ đặc người trong ngày Tết Dương lịch - ảnh 1 Theo ghi nhận tại công viên Thủ Lệ (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) vào ngày đầu tiên của năm mới 2020, nhiều phụ huynh đã đưa con em mình tới đây để đi chơi nhân dịp nghỉ Tết Dương lịch.
Công viên Thủ Lệ đặc người trong ngày Tết Dương lịch - ảnh 2 Khắp ngả đường ra vào công viên đều "nêm" chặt người qua lại.
Công viên Thủ Lệ đặc người trong ngày Tết Dương lịch - ảnh 3  Do thời tiết mát mẻ nên số lượng người đến công viên càng đông đúc.
Công viên Thủ Lệ đặc người trong ngày Tết Dương lịch - ảnh 4 Dịp nghỉ Tết Dương lịch là thời điểm thích hợp để nhiều gia đình sum vầy, có thời gian quan tâm đến con cái.
Công viên Thủ Lệ đặc người trong ngày Tết Dương lịch - ảnh 5 "Do Tết Dương lịch năm nay nghỉ có 1 ngày, không đưa gia đình đi chơi xa nên tôi quyết định đưa các cháu đến đây vui chơi", anh Kiên (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ.
Công viên Thủ Lệ đặc người trong ngày Tết Dương lịch - ảnh 6 Những con thú như voi, huơu cao cổ, khỉ, ngựa... thu hút đông người dừng chân.
Công viên Thủ Lệ đặc người trong ngày Tết Dương lịch - ảnh 7 Các em nhỏ khá hào hứng với những con thú trong công viên Thủ Lệ.
Công viên Thủ Lệ đặc người trong ngày Tết Dương lịch - ảnh 8 Nhiều em tỏ ra khá thích thú trong lần đầu tiên đến đây.
Công viên Thủ Lệ đặc người trong ngày Tết Dương lịch - ảnh 9 Nhiều gia đình bỏ 5.000 đồng/mớ các loại rau để trẻ nhỏ trực tiếp cho con vật ăn.
Công viên Thủ Lệ đặc người trong ngày Tết Dương lịch - ảnh 10 Khu vui chơi chật cứng người đăng ký mua vé, xếp hàng đến lượt.
Công viên Thủ Lệ đặc người trong ngày Tết Dương lịch - ảnh 11  
Công viên Thủ Lệ đặc người trong ngày Tết Dương lịch - ảnh 12 Tết Dương lịch là dịp để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc vất vả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Cùng chủ đề

Mới - Nóng