Cột điện gãy, nghiêng ngả... khiến dân Hà Nội khiếp vía

Nhiều cột điện trên đường Lê Trọng Tấn (Hà Nội) bị nghiêng ngả, có cột gãy trơ cả lõi sắt… khiến nhiều người đi đường nơm nớp lo sợ.

Cột điện gãy, nghiêng ngả... khiến dân Hà Nội khiếp vía - ảnh 1 Theo phản ánh của nhiều người dân, thời gian gần đây trên đoạn đường phố Lê Trọng Tấn (Hoàng Mai, Hà Nội) nhiều cột điện bị nghiêng ngả, thậm chí có cột bị gãy phần thân khiến những người đi đường luôn trong tình trạng nơm nớp lo sợ cột điện đổ trúng người.
Cột điện gãy, nghiêng ngả... khiến dân Hà Nội khiếp vía - ảnh 2 Trước sự phản ánh của người dân, PV đã tìm đến địa điểm trên để tìm hiểu. Theo ghi nhận của PV, thực trạng đang diễn ra trên đoạn đường đúng như lời của những người dân phản ánh.
Cột điện gãy, nghiêng ngả... khiến dân Hà Nội khiếp vía - ảnh 3 Nhiều cột điện đang trong tình trạng bị siêu vẹo ra phía đường, thậm chí có cột nghiêng đến khoảng 30 độ...
Cột điện gãy, nghiêng ngả... khiến dân Hà Nội khiếp vía - ảnh 4 ...một số cột điện gãy cả thân, trơ lõi sắt bên trong và một số trụ cột sắp bị bật lên vô cùng nguy hiểm. Theo tìm hiểu của PV, bên cạnh những cột điện cũ bị hỏng một số người dân còn cho biết trên đoạn đường có nhiều cột điện bị xe ô tô đâm phải bị nghiêng ngả ra đường nhưng chưa thấy lực lượng chức năng xử lý.
Cột điện gãy, nghiêng ngả... khiến dân Hà Nội khiếp vía - ảnh 5 Chị Nguyễn Thị Hoa, một người dân cho biết: “Cột điện bị gãy, nghiêng ngả gần 1 năm nay rồi nhưng chúng tôi chỉ biết nhìn chứ làm sao được. Cũng mong lực lượng chức năng sớm xử lý để giúp cho người dân chúng tôi đi lại cảm thấy an toàn hơn”.
Cột điện gãy, nghiêng ngả... khiến dân Hà Nội khiếp vía - ảnh 6 Cột điện nghiêng ngả ra phía đường khiến nhiều người đi qua nơm nớp lo sợ.
Cột điện gãy, nghiêng ngả... khiến dân Hà Nội khiếp vía - ảnh 7 Chiếc cột điện còn mới nhưng cũng đã bị nghiêng.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng