CSGT không uống bia rượu trong dịp tết Dương lịch

TPO - Lãnh đạo Phòng CSGT Công an TP Hà Nội yêu cầu 100% cán bộ chiến sĩ CSGT thường xuyên túc trực hướng dẫn chỉ huy điều khiển giao thông phòng chống ùn tắc trong 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch bắt đầu từ chiều 31/12.

Lực lượng CSGT được huy động tối đa đảm bảo giao thông trong dịp nghỉ Tết Dương lịch. Ảnh: Thanh Hà.
Lực lượng CSGT được huy động tối đa đảm bảo giao thông trong dịp nghỉ Tết Dương lịch. Ảnh: Thanh Hà.

Trong buổi họp chiều 30/12, tại trụ sở Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, từ chiều ngày 31/12 cho đến hết đợt nghỉ Tết Dương lịch, tất cả cán bộ chiến sỹ CSGT sẽ được huy động 100% để hướng dẫn chỉ huy điều khiển giao thông phòng chống ùn tắc trong giờ cao điểm, hỗ trợ giúp đỡ người dân trong mọi tình huống. Phối hợp với các lực lượng chức năng phòng chống ùn tắc tại 336 nút giao thông và các điểm vui chơi giải trí.

Trong dịp nghỉ lễ tất cả 15 tổ công tác 141/CAHN cũng được duy trì 24/24, mở rộng địa bàn, tập trung trấn áp các loại hình tội phạm và chống đua xe trái phép.

Cũng trong buổi họp lãnh đạo Phòng CSGT đã yêu cầu các cán bộ chiến sỹ tuyệt đối không được sử dụng rượu bia trong những ngày làm việc phải nghiêm chỉnh chấp hành điều lệnh, chiến sỹ cảnh sát gương mẫu…

Ngoài ra, trên một số tuyến đường có công trình đường sắt trên cao đang thi công đơn vị sẽ phối hợp với Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, Ban quản lý dự án đường sắt đô thị và các cơ quan chức năng thực hiện hiệu quả việc bố trí lực lượng phân luồng, tổ chức giao thông phục vụ thi công tại các công trình các điểm rào chắn xử lý các trường hợp dừng, đỗ sai quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá