CSGT kịp thời cứu người phụ nữ lên cầu Chương Dương tự tử

Nhận tin báo về việc người phụ nữ dừng xe máy trên cầu Chương Dương có ý định tự tử, tổ công tác Đội CSGT số 5 (Phòng PC67 - CATP Hà Nội) đã kịp thời tiếp cận, ngăn cảnh hành vi dại dột của chị này.

Khoảng 20h45 tối qua, 7/9, tổ công tác Đội CSGT số 5 đang trực tại phía Bắc cầu Chương Dương nhận được tin báo về việc một người phụ nữ dừng xe giữa cầu theo hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên có ý định tự tử. Ngay lập tức, Đại úy Nguyễn Thành Trung và Thượng úy Nguyễn Ngọc Hải chạy bộ tiếp cận hiện trường.

Tại khu vực giữa cầu, phát hiện một phụ nữ đã trèo lên lan can, định gieo mình xuống sông, hai chiến sĩ CSGT khéo léo tiếp cận, ngăn chặn hành vi dại dột của chị này.

CSGT kịp thời cứu người phụ nữ lên cầu Chương Dương tự tử - ảnh 1 CSGT đưa người phụ nữ có ý định tự tử về chốt, cùng người nhà khuyên giải.
Được đưa về chốt trực, người phụ nữ tên H. (ở huyện Gia Lâm) vẫn một mực đòi tự tử vì lý do buồn chán gia đình. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã liên lạc với gia đình chị H., đề nghị đến chốt trực phối hợp khuyên giải.

Khi con trai chị H. có mặt, hai mẹ con ôm nhau khóc lóc nhưng chị H. vẫn một mực đòi tự tử và yêu cầu khi nào chồng chị lên đón mới chịu về đoàn tụ cùng gia đình.

Đến khi chồng chị H. có mặt tại chốt trực, được sự khuyên giải của CSGT, chị H. đã đồng ý hoà thuận với chồng về nhà. Chồng chị H. cũng làm cam kết với cơ quan chức năng đảm bảo không để chị H. giận dỗi có những hành động dại dột khác.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng